Thứ sáu, 31/5/2019, 16:35 (GMT+7)

Cầu thủ 14 tuổi bị cấm thi đấu một năm vì tụt quần trước mặt trọng tài nữ

Phản ứng với quyết định phạt góc của trọng tài Guilia Nicastro, cầu thủ tuổi teen đội Treporti nhận hình phạt nặng.

Sau khi bị cầu thủ trẻ và fan Treporti sỉ nhục

Sau khi bị cầu thủ trẻ và fan Treporti sỉ nhục, trọng tài Gulia Nicastro đăng ảnh khẳng định không sợ hãi, vẫn quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp. Ảnh: Instagram.

Quyết định cấm thi đấu một năm với cầu thủ 14 tuổi vừa được tòa án ở Venice đưa ra. Mức án sẽ giảm xuống còn một nửa thời gian nếu cầu thủ này đồng ý tham gia khóa học cải tạo. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Italy FIGC cho rằng đây là một hành vi "không thể chấp nhận được" nên không đồng tình với việc giảm án. "Theo quan điểm của tôi, hành vi như thế này không được dung thứ. Tôi sẽ can thiệp bởi không thể chấp nhận được. Tôi rất thất vọng", Gabriele Gravina - Chủ tịch FIGC- chia sẻ.

Bóng hồng 22 tuổi đã cầm còi hơn 40 trận đấu thuộc các giải trẻ ở Italy.

Bóng hồng 22 tuổi đã cầm còi hơn 40 trận đấu thuộc các giải trẻ ở Italy. Ảnh: Instagram.

Sự cố xảy ra khi trong một trận đấu thuộc giải U14 tổ chức ở Venice, Italy hôm 22/5. Cầu thủ đội Treporti tụt quần thách thức nữ trọng tài Giulia Nicastro khi đội nhà bị thổi phạt góc. Ngay lập tức, trọng tài 22 tuổi rút thẻ đỏ đuổi cầu thủ này ra khỏi sân nhưng điều này lại khiến một nhóm CĐV Treporti tức giận buông lời thóa mạ Nicastro.

Đại diện Treporti đã gửi lời xin lỗi bóng hồng 22 tuổi, khẳng định rằng họ "thất vọng sâu sắc" với vụ việc. Báo cáo trận đấu còn cho biết, Nicasto bị fan sỉ nhục phân biệt giới tính trong suốt trận đấu. Người đẹp tóc vàng đã có kinh nghiệm cầm còi hơn 40 trận đấu thuộc giải trẻ tại Italy.

Trọng tài xinh đẹp đang hẹn hò tiền đạo Stefano Moreo của Palermo.

Trọng tài xinh đẹp đang hẹn hò tiền đạo Stefano Moreo của Palermo. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao