Thứ hai, 19/10/2020, 16:47 (GMT+7)

Cậu hai nhà Becks cõng cả người yêu và em gái

Cậu hai Romeo Beckham gọi bạn gái Mia Regan và cô em gái nhỏ Harper là 'hai công chúa' trong bức ảnh vui vẻ đăng tải hôm cuối tuần.

Romeo cõng cả người yêu Mia Regan và em gái. Ảnh: Instagram.

Romeo cõng cả người yêu Mia Regan và em gái. Ảnh: Instagram.

Trong ảnh, chàng trai 18 tuổi cười toe toét, phía sau là bạn gái Mia Regan và cô em út Harper đang cưỡi trên lưng cũng cười rạng rỡ. Bức ảnh được chụp trong nông trang ở Cotswolds của gia đình Becks thu hút hơn 350.000 lượt "thích" sau một ngày. Nhiều fan bày tỏ sự thích thú với khoảnh khắc đáng yêu của ba người. Có tài khoản gọi Romeo là "hoàng tử". Bức ảnh dường như được chụp trước khi cậu hai nhà Becks cắt tóc tuần trước.

Đầu tháng 10, Romeo và bạn gái đồng hương đăng ảnh kỷ niệm 18 tháng yêu nhau. Mia Regan kém chàng trai nhà Becks một tuổi và là người mẫu khá kín tiếng. Đôi trẻ bắt đầu yêu nhau từ đầu hè 2019, công khai chia sẻ những khoảnh khắc chung đôi từ tháng 9 năm ngoái. Trong thời gian cách ly vì đại dịch đầu năm nay, Romeo và Mia Regan xa nhau vài tháng, khi tái ngộ đôi trẻ quấn quýt không rời.

Romeo và bạn gái Mia Regan quấn quýt một năm rưỡi nay. Ảnh: Instagram.

Romeo và bạn gái Mia Regan quấn quýt một năm rưỡi nay. Ảnh: Instagram.

Tháng 7 vừa qua, người đẹp tuổi teen được cho là góp mặt trong chuyến đi nghỉ của nhà Becks ở Italy mừng cậu cả Brooklyn đính hôn với Nicola Peltz. Mia Regan cũng được "mẹ chồng tương lai" mời làm mẫu cho một số thiết kế mới hồi tháng 8. Mối quan hệ giữa Mia Regan và Nicola Peltz - hai nàng dâu tương lai của nhà Becks - cũng hòa thuận.

Trong khi bố mẹ và các em vẫn tiếp tục gắn bó với nông trang ở Cotswolds giữa đại dịch phức tạp, cậu cả Brooklyn đang ở Mỹ cùng vợ sắp cưới. Hôm 17/10, chàng trai 21 tuổi tận hưởng một ngày nắng ấm ở Florida xuống phố cùng bạn bè trên chiếc Mini Moke màu đỏ. Brooklyn và Nicola Peltz trở về Mỹ cuối tháng 9 sau một mùa hè ở Anh và đi du lịch Italy rồi Thổ Nhĩ Kỳ cùng gia đình Becks.

Cậu cả Brooklyn (áo trắng) đi dạo cùng bạn bè tại Florida hôm cuối tuần. Ảnh: Instagram.

Cậu cả Brooklyn (áo trắng) đi dạo cùng bạn bè tại Florida hôm cuối tuần. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả