Thứ hai, 13/7/2020, 10:53 (GMT+7)

Cậu hai nhà Becks bị hỏi chuyện lấy vợ

Sau khi anh trai Brooklyn thông báo đính hôn, Romeo đăng ảnh tình cảm bên bạn gái Mia Regan và ngay lập tức có fan hỏi liệu có phải chàng trai 17 tuổi cũng sắp cưới.

Cậu hai Romeo và bạn gái Mia Regan hẹn hò một năm qua nhưng kín tiếng. Ảnh: Instagram.

Cậu hai Romeo và bạn gái Mia Regan hẹn hò một năm qua nhưng kín tiếng. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân hôm 12/7, cả Romeo và Mia Regan đều đăng ảnh khoác vai ôm nhau giữa cánh đồng, được cho là bên ngoài nông trang ở Cotswolds của nhà Becks. Chàng trai tuổi teen nhà Becks chỉ chú thích bằng biểu tượng trái tim. Có vẻ đôi trẻ vui mừng tái ngộ sau thời gian xa nhau vì cách ly đại dịch. Trong thời gian tự cô lập với gia đình, thỉnh thoảng Romeo và bạn gái đăng ảnh thổ lộ nỗi nhớ nhung.

Chị dâu tương lai của Romeo là Nicola Peltz khen hai em đẹp đôi. Trong khi đó các fan xuýt xoa đôi teen đáng yêu, ngọt ngào. Có người khen: "Mimi xinh đẹp quá". Mimi Moocher là nickname của bạn gái Romeo. Một người hâm mộ thậm chí hỏi liệu Romeo cũng có tin vui thông báo giống như anh trai Brooklyn hay không. "Hãy nói với tôi là các bạn chuẩn bị cưới đi", người này viết. Người khác bình luận: "Một đám cưới nữa sắp diễn ra ư".

Cậu hai nhà Becks chia sẻ ảnh tình tứ bên người yêu sau khi anh trai thông báo đính hôn nên nhiều người tò mò không biết kiệu Romeo cũng sắp cưới. Ảnh: Instagram.

Cậu hai nhà Becks chia sẻ ảnh tình tứ bên người yêu sau khi anh trai thông báo đính hôn nên nhiều người tò mò không biết kiệu Romeo cũng sắp cưới. Ảnh: Instagram.

Cả Mia Regan và Romeo đều "thả tim" ảnh của nhau. Trong khi đó, bà nội của Romeo cũng bình luận bằng biểu tượng trái tim khoảnh khắc cháu trai và bạn gái ôm nhau trên cánh đồng mà Mia Regan đăng tải. Trước khi Covid-19 bùng nổ khắp toàn cầu, chân dài tóc vàng từng cùng đi nghỉ mát với gia đình cựu danh thủ Anh tại Canada cuối tháng 2.

Cậu hai nhà Becks và người mẫu đồng hương kém một tuổi hẹn hò một năm nay nhưng chuyện tình khá kín tiếng, không ồn ào như cậu cả Brooklyn. Romeo mới 17 tuổi, vừa tốt nghiệp trung học và chưa có định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Chàng trai thứ hai nhà Becks mê tennis và từng là gương mặt đại diện của nhãn hiệu thời trang Anh Burberry hai mùa Giáng sinh 2014 và 2015.

Một ngày trước đó, Romeo cũng chia sẻ ảnh Brooklyn và Nicola thông báo đính hôn. "Mừng cho anh chị", cậu hai nhà Becks viết. Cậu em Cruz cũng chúc mừng anh trai và chị dâu tương lai: "Em rất tự hào về anh chị, chúc mừng hai người đã có lựa chọn sáng suốt nhất cuộc đời. Cả nhà yêu anh chị rất nhiều".

Bà nội Romeo thả tim ảnh cháu trai và bạn gái ôm nhau. Ảnh: Instagram.

Bà nội Romeo 'thả tim' ảnh cháu trai và bạn gái ôm nhau. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao