Cậu cả nhà Becks hé lộ ảnh ít biết về gia đình

Nhiếp ảnh gia tương lai Brooklyn chuẩn bị ra sách ảnh 'Những gì tôi thấy' thể hiện góc nhìn về cuộc sống và những người thân yêu.

Thứ ba, 20/6/2017, 16:19 (GMT+7)
cau-ca-nha-becks-he-lo-anh-it-biet-ve-gia-dinh

Tháng tới, cuốn sách ảnh đầu tay của hot boy nhà Becks ra mắt. Cuối tuần qua, một vài tấm ảnh trong serie 300 tấm về đề tài gia đình và cuộc sống xung quanh của chàng trai 18 tuổi vừa được hé lộ.

cau-ca-nha-becks-he-lo-anh-it-biet-ve-gia-dinh-1

Nhà xuất bản Penguin Random House cho biết, cuốn sách mang tới góc nhìn về thế giới qua lăng kính của Brooklyn. Với mỗi bức ảnh, hot boy nhà Becks đều viết tựa đề, chú thích cẩn thận. Trong ảnh, cậu cả 18 tuổi đang 'kiểm tra kích thước nhà bếp'. Đại diện nhà xuất bản chia sẻ: 'Những bức ảnh của Brooklyn tạo cảm hứng cho một thế hệ trẻ toàn cầu và cuốn sách này sẽ mang tới cho các fan của cậu ấy cái nhìn bao quát về thế giới qua con mắt sáng tạo và độc đáo của riêng Brooklyn'.

cau-ca-nha-becks-he-lo-anh-it-biet-ve-gia-dinh-2

'Romeo và tôi đang đợi xem buổi biểu diễn múa ballet của em gái và chúng tôi mua hoa tặng con bé. Tôi yêu bức ảnh này', Brooklyn chú thích ảnh em trai với gương mặt đợi chờ cầm bó hoa. Vào tháng 9 tới, hot boy nhà Becks sẽ vào trường đại học đào tạo nhiếp ảnh, chính thức theo con đường làm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

cau-ca-nha-becks-he-lo-anh-it-biet-ve-gia-dinh-3

Cô em gái Harper là một trong những nhân vật thường xuyên lọt vào ống kính của Brooklyn. 'Em gái tôi rất thích vẽ. Tôi đã dạy con bé vẽ và thỉnh thoảng hai anh em vẽ cùng nhau. Đây là lúc con bé say sưa sáng tác trên chiếc bàn nhà bếp', cậu cả nhà Becks chú thích.

cau-ca-nha-becks-he-lo-anh-it-biet-ve-gia-dinh-4

Với khoảnh khắc đứng ở trên cao nhìn xuống khác 'ngợp', hot boy 18 tuổi trải lòng: 'Đừng thử ở nhà nhé, bố mẹ tôi đã vô cùng tức giận khi nhìn thấy ảnh này. Thật ngu ngốc, dù vậy cũng là một bức ảnh hay đấy chứ'.

cau-ca-nha-becks-he-lo-anh-it-biet-ve-gia-dinh-5

Brooklyn được kỳ vọng sẽ theo nghiệp đá bóng giống ông bố nổi tiếng, từng tập trong đội trẻ của Fulham nhưng cuối cùng chàng trai trẻ quyết định theo nghiệp chụp ảnh. Cậu cả 18 tuổi tiết lộ, để được bố mẹ ủng hộ, cậu mất nhiều thời gian và công sức thuyết phục.

cau-ca-nha-becks-he-lo-anh-it-biet-ve-gia-dinh-6

Hai năm trở lại đây, chàng trai tuổi teen nỗ lực gây dựng tên tuổi. Là con trai của một cặp đôi nổi tiếng, Brooklyn gặp nhiều thuận lợi trong phát triển nghề nhiệp nhưng cũng chịu không ít áp lực, điều tiếng.

Becks và Cruz song ca với nhau
 
 

 Becks và cậu út Cruz song ca

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?