Carlton Cole bị tố hiếp dâm nữ sinh

Tiền đạo của West Ham vừa phải đến trình diện cảnh sát để làm rõ nghi vấn liên quan tới một vụ hiếp dâm trong khách sạn.

Thứ bảy, 9/4/2011, 11:40 (GMT+7)
ocooo-206255-1376025996_500x0.jpg

Carlton Cole bị thẩm vấn vì dính líu tới một vụ hiếp dâm. Ảnh: ĐH.

Tuần trước, một cô sinh viên viên 22 tuổi vừa nói vừa khóc khi trình báo với cảnh sát về việc cô bị hiếp dâm trong khi nằm ngủ tại khách sạn. Vụ việc có liên quan đến tiền đạo hiện đang khoác áo West Ham, Carlton Cole.

Chẳng là đêm thứ bảy sau khi đi chơi về, Cole rủ nhóm bạn trong đó có cô gái tới phòng của mình tại khách sạn W, gần quảng trường Leicester (London) uống rượu. Sau khi tu hết chai này tới chai khác, cả nhóm lăn ra ngủ ngay tại phòng của Cole từ lúc nào không biết. Khi tỉnh dậy mọi người thấy cô sinh viên với vẻ mặt đau khổ đang ngồi khóc. Hỏi ra thì được biết cô đã bị một kẻ nào đó hãm hiếp trong khi đang ngủ say. Tuy nhiên, không một ai trong nhóm của tiền đạo West Ham thừa nhận mình là thủ phạm.

Sau khi khám nghiệm pháp y, cô sinh viên được kết luận là đã bị hãm hiếp. Trong quá trình điều tra vụ án, tạm thời cô gái đang được chăm sóc tại trung tâm giúp đỡ các nạn nhân Met's Sapphire.

khachsan-454357-1376025996_500x0.jpg

Khách sạn W, nơi xảy ra vụ án. Ảnh: The Sun.

Hôm qua, Carlton Cole đã được triệu tập tới đồn cảnh sát để lấy lời khai. Cơ quan điều tra không có chứng cứ nào để kết tội tiền đạo tuyển Anh nên Cole nhanh chóng được thả về.

Đây không phải là lần đầu tiên, Carlton Cole dính líu tới một vụ hiếp dâm. Năm 2003, tiền đạo 28 tuổi từng bị bắt vì có liên quan tới vụ hiếp dâm một cô gái 17 tuổi. Cô gái tố cáo Cole cùng với hai người khác đã hãm hiếp mình nhưng do không có bằng chứng nên ngôi sao của West Ham không bị kết tội.

Lan Chinh

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?