Thứ năm, 23/5/2013, 09:09 (GMT+7)

Cặp vợ chồng cùng vô địch thể hình thế giới

Mới tham gia tập luyện được vài tháng nhưng Don Akim và Rosanna Beckett bất ngờ đoạt chức vô địch giải thể hình thế giới.

Don Akim, 43, and Rosanna Beckett, 33

Don Akim, 43 tuổi và Rosanna Beckett, 33 tuổi, quê ở Lowestoft, Suffolk (Anh) là cặp đôi đầu tiên đoạt chức vô địch thế giới thể hình tại cùng một cuộc thi.

Don Akim

Don Akim và Rosanna Beckett gặp nhau trong một hộp đêm ở Norwich. Cặp đôi nhanh chóng cảm mến nhau vì cùng có chung sở thích luyện tập thể hình. Hiện cặp đôi đã đính hôn và chung sống cùng nhau.

Sau khi đính hôn,

Don Akim và Rosanna Beckett chỉ mới bắt đầu cùng nhau tập luyện 4 tháng trước khi tham gia giải vô địch thể hình thế giới ở Miami. Tuy nhiên, cặp đôi bất ngờ vượt qua hơn 200 đối thủ để cùng đoạt chức vô địch. Don Akim đoạt hai giải là 'VĐV có cơ bắp đẹp nhất' và 'VĐV có hình thể đẹp nhất'. Trong khi đó, Rosanna đoạt giải 'Người đẹp bikini'.

Cơ duyên đưa cặp đôi đến với cuộc thi là một lần tình cờ

Cơ duyên đưa cặp đôi đến với cuộc thi là một lần tình cờ Rosanna đọc trên Internet có đoạn giới thiệu về giải đấu này. Rosanna sau đó đăng ký tên của mình và Don Akim cùng tham gia.

Rosanna

Rosanna khoe hình thể săn chắc của mình.

Don Akim và Rosanna Beckett đang sống rất hạnh phúc

Don Akim và Rosanna Beckett đang sống rất hạnh phúc và chờ ngày làm đám cưới.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?