Thứ sáu, 29/4/2016, 09:23 (GMT+7)

Cặp đôi vàng SEA Games vui mừng khi sắp có con đầu lòng

Trương Đình Hoàng và Đỗ Thị Thảo thông báo tin vui sắp có quý tử sau hơn nửa năm kết hôn.

cap-doi-vang-sea-games-vui-mung-khi-sap-co-con-dau-long

Đỗ Thị Thảo chia sẻ tin vui với bạn bè bằng đoạn video siêu âm thai. Ảnh: FB.

Chiều 28/3, cựu "nữ hoàng" điền kinh Việt Nam cự ly trung bình Đỗ Thị Thảo khoe trên trang cá nhân đoạn video siêu âm thai. Trương Đình Hoàng chia sẻ với bạn bè vợ anh hiện mang bầu được gần ba tháng và sẽ sinh vào cuối năm nay. Kết quả siêu âm cho thấy đứa con đầu lòng của cặp đôi nhiều khả năng là con trai.

"Cái tay cứ múa loạn xạ, chắc giống bố nó", Đỗ Thị Thảo viết. Đoạn video sau đó cũng được Đình Hoàng chia sẻ lên trang cá nhân của mình với dòng chú thích hài hước: "Thằng này khá. Anh thích chú rồi đấy. Anh chờ chú 6,5 tháng nữa, anh em mình gặp nhau".

Rất nhiều bạn bè, người quen gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Hoàng - Thảo. Có người dí dỏm chúc quý tử của cặp đôi sau này sẽ chạy nhanh như mẹ và có đôi tay mạnh mẽ như bố. Đình Hoàng cho biết anh đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc nhất của cuộc đời.

cap-doi-vang-sea-games-vui-mung-khi-sap-co-con-dau-long-1

Vợ chồng Hoàng - Thảo vừa được ở bên nhau sau hơn hai tháng xa cách. Ảnh: FB.

Đình Hoàng và Đỗ Thị Thảo kết hôn từ cuối năm ngoái. Tuy nhiên, sau khi cưới, cặp đôi có rất ít thời gian được ở bên nhau do Thảo đang học Đại học thể dục thể thao tại Đà Nẵng còn Hoàng tập luyện tại TP HCM.

Trước khi giải nghệ, Thảo là vô địch Đông Nam Á ở nội dung 800m và 1.500m. VĐV quê Sơn La giành cả 4 tấm HC vàng ở cả hai kỳ SEA Games gần nhất. Trong khi đó, Đình Hoàng cũng giành HC vàng môn boxing nội dung 75kg tại SEA Games 28.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?