Cao thủ Vịnh Xuân tái ngộ võ sư Đoàn Bảo Châu, hẹn gặp Johnny Trí Nguyễn

Pierre Flores có cuộc đàm đạo với võ sư Châu về võ thuật tại Hà Nội.

Thứ hai, 26/2/2018, 08:42 (GMT+7)
Võ sư Đoàn Bảo Châu trò chuyện với Pierre Flores tại nhà riêng. Ảnh: FB.

Võ sư Đoàn Bảo Châu trò chuyện với Pierre Flores tại nhà riêng. Ảnh: FB.

Sáng 25/2, cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores ghé thăm nhà võ sư Đoàn Bảo Châu tại Hà Nội. Hồi tháng 7 năm ngoái, Flores từng đánh bại võ sư Châu trong một cuộc giao đấu được tổ chức kín. Trong buổi gặp mặt, hai người cởi mở trao đổi với nhau những vấn đề liên quan tới võ thuật. Võ sư Bảo Châu còn phát livestream trên trang cá nhân để bạn bè và những người theo dõi ông có thể đặt câu hỏi cho Pierre Flores.

Ngoài gặp võ sư Bảo Châu, trong ngày Flores còn tái ngộ võ sư Trần Lê Hoài Linh - người cũng bị ông đánh bại trong cuộc so tài năm ngoái. Bên cạnh đó, cao thủ Vịnh Xuân người Canada còn có cuộc hẹn với Johnny Trí Nguyễn - diễn viên võ thuật nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam.

Pierre Flores tiết lộ có cuộc hẹn với Johnny Trí Nguyễn để bắt tay. 

Pierre Flores tiết lộ có cuộc hẹn với Johnny Trí Nguyễn để bắt tay. 

"Đó là điều tuyệt vời khi tôi đã liên hệ được với Johnny Trí Nguyễn. Dường như Johnny không biết gì về các tin tức truyền thông hôm nay. Nhưng chúng tôi đã có một cuộc hẹn vào thứ hai để bắt tay", Flores chia sẻ. Trước đó, một số nguồn tin cho rằng Johnny Trí Nguyễn sẵn sàng đón tiếp bất kỳ ai đến võ đường Liên Phong để trau dồi võ thuật, kể cả đó là Pierre Flores.

Việc Flores quay trở lại Việt Nam đang gây xôn xao làng võ Việt. Mới đây, võ sĩ boxing Việt Nam Trương Đình Hoàng lên tiếng ngỏ ý mời võ sư người Canada tới CLB của anh ở Đắk Lắk để giao lưu. Đình Hoàng khẳng định sẵn sàng "chấp" Flores cả hai chân nếu ông đồng ý giao đấu. Trương Đình Hoàng nhiều năm liền là nhà vô địch quốc gia, từng giành HC vàng SEA Games 28 hạng 75kg.

Võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng. Ảnh: FB.

Võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng. Ảnh: FB.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?