Thứ ba, 9/12/2014, 02:00 (GMT+7)

Cannavaro sang Thái Lan xăm hình

Tân HLV của Guangzhou Evergrande tìm tới một chuyên gia nổi tiếng về xăm hình tại xứ chùa Vàng.

Hôm 6/12 Fabio Cannavaro cùng một người bạn tới tỉnh Pathum Thani của Thái Lan để được nghệ nhân nổi tiếng Ajarn Noo Kanpai xăm hình.

Hôm 6/12 Fabio Cannavaro cùng một người bạn tới tỉnh Pathum Thani của Thái Lan để được nghệ nhân nổi tiếng Ajarn Noo Kanpai xăm hình. Nghệ nhân người Thái Lan từng xăm cho minh tinh Angelina Jolie hay 'đả nữ' Michelle Rodriguez.

Cựu danh thủ Italy bổ sung thêm hình xăm ở lưng. Cannavaro cũng là một trong những danh thủ yêu thích những hình xăm trên khắp cơ thể.

Cựu danh thủ Italy bổ sung thêm hình xăm ở lưng. Cannavaro cũng là một trong những danh thủ yêu thích những hình xăm trên khắp cơ thể. Ở tuổi 41, nhà vô địch World Cup 2006 tông vẫn phong độ, thân hình gọn gàng, săn chắc không bị phát tướng như nhiều đồng nghiệp đã giải nghệ.

Một trong những hậu vệ hay nhất làng bóng đá thế giới tỏ ra bình thản khi chuyên gia xăm hình xăm lên người mình.

Một trong những hậu vệ hay nhất làng bóng đá thế giới tỏ ra bình thản khi chuyên gia xăm hình xăm lên người mình.

Đầu tháng 11 vừa qua, cựu hậu vệ Juventus nhận lời làm HLV

Đầu tháng 11 vừa qua, cựu hậu vệ Juventus nhận lời làm HLV của Guangzhou Evergrande tại giải vô địch quốc gia Trung Quốc, thay thế người đồng hương lão làng Marcelo Lippi.

Hình xăm của

Hình xăm trên hai bả vai của Cannavarro bằng tiếng Phạn đều là những lời cầu chúc may mắn và sức khỏe cho chủ nhân và gia đình.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao