Cannavaro được chào đón ở Campuchia

Sau cuộc gặp gỡ đầy kỷ niệm tại TP HCM, trung vệ tuyển Italy có mặt tại Campuchia trong kế hoạch đi thăm các nước châu Á.

Thứ ba, 10/1/2012, 18:43 (GMT+7)
can2-576423-1368125351_500x0.jpg

Cannavaro thi đấu cùng các cầu thủ trẻ Campuchia. Ảnh: AP.

Cũng như ở Việt Nam, Cannavaro tiếp tục được chào đón như một thượng khách đặc biệt nhất. Campuchia là một đất nước có nền bóng đá rất kém phát triển, nhưng không phải vì thế mà thiếu các CĐV cuồng nhiệt. Sự chào đón Cannavaro diễn ra nồng nhiệt ngay từ sân bay và khi tới thành phố, anh thực sự là tâm điểm của chú ý.

Ngay trong ngày đầu tiên đặt chân lên đất nước chùa tháp, Cannavaro có buổi huấn luyện các thành viên đội tuyển quốc gia Campuchia kéo dài gần một tiếng đồng hộ. Được trực tiếp tập luyện cùng cựu danh thủ hàng đầu thế giới, đó là một vinh dự lớn nhất từ trước tới nay của các cầu thủ Campuchia.

En Chan Bo-tum, thành viên đội tuyển quốc gia Campuchia nói: “Chúng tôi rất vinh dự khi được thấy một cầu thủ đẳng cấp thế giới trên sân bóng này. Tôi học được rất nhiều điều từ anh ấy, như cách khống chế bóng, cách sút xa và cả làm thế nào để trực tiếp ghi bàn từ quả phạt góc. Tất cả kỹ năng của anh ấy đều rất hoàn hảo và anh ấy luôn sẵn sàng chia sẻ với chúng tôi. Đây không chỉ là vinh dự của cả đội tuyển mà với cả hàng triệu CĐV đất nước chúng tôi”.

Tại Campuchia, Cannavaro cũng tổ chức họp báo và tại đây, chàng trung vệ điển trai trả lời tất cả câu hỏi của fan.

can-301067-1368125352_500x0.jpg

Cannavaro là thượng khách khi đến Campuchia. Ảnh: AP.

Hôm nay, Cannavaro sẽ tiếp tục đi thăm một vài tổ chức phi chính phủ có trụ sở tại Campuchia, tiếp xúc với trẻ em đường phố và tặng cho chúng quà là những trái bóng và trang phục thi đấu thể thao.

Buổi chiều, trung vệ này sẽ dạy bóng đá cho các cầu thủ lứa U13 của Học viện bóng đá Phnompenh Crown.

Mai Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao

    Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

    Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

    Không hài lòng

    Rất hài lòng

    Tại sao bạn lại đánh giá như trên?