Thứ hai, 21/11/2011, 14:45 (GMT+7)

Cảnh sát Indonesia tăng cường bảo vệ CĐV Malaysia

Để đảm bảo an toàn cho các CĐV Malaysia trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games tối nay, cảnh sát Jakarta sẽ bố trí một lực lượng làm rào chắn giữa CĐV đội nhà và đội khách.
>> CĐV làm loạn vì thiếu vé chung kết SEA Games

CĐV Indonesia luôn rất cuồng nhiệt khi đội bóng của họ thi đấu. Ảnh: Seafootball.

CĐV Indonesia luôn rất cuồng nhiệt khi đội bóng của họ thi đấu. Ảnh: Seafootball.

"Sẽ có khoảng 50-100 CĐV của Malaysia tới sân để cổ vũ cho đội bóng của họ. Chúng tôi sẽ bố trí một lực lượng nhân viên an ninh đứng trên khán đài làm nhiệm vụ ngăn cách nhóm CĐV này với các CĐV viên chủ nhà", cảnh sát trưởng Agung Budi Maryoto trả lời báo giới.

Ông Maryoto nói thêm rằng mặc dù chưa biết sẽ bố trí các CĐV Malaysia ngồi ở đâu trên khán đài nhưng ông chắc chắn những CĐV này sẽ được bảo vệ an toàn: "CĐV Malaysia có thể sẽ ngồi ở phía trước hay bên cạnh hàng ghế VIP. Anh ninh ở khu vực này sẽ được đảm bảo".

Đối với những CĐV không mua được vé vào xem trận chung kết, ông Maryoto đã yêu cầu ban tổ chức cho lắp đặt 6 màn hình lớn ở bên ngoài sân để những CĐV này vẫn có thể theo dõi và cổ vũ cho đội bóng của mình.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?