Thứ sáu, 28/4/2017, 19:06 (GMT+7)

Các chân dài bóng chuyền khám phá Tây Ninh

Thành viên 8 đội bóng chuyền nữ dự Cup VTV9 - Bình Điền đi thăm thú vùng đất của địa danh núi Bà Đen.

cac-chan-dai-bong-chuyen-kham-pha-tay-ninh

Đội trưởng Bangkok Glass nhận quà từ tòa thánh Cao Đài Tây Ninh. Ảnh: Phương Dung.

Ngày 28/4, các VĐV thuộc 8 đội bóng đang tham dự giải bóng chuyền nữ quốc tế tranh Cup VTV9 - Bình Điền 2017 có chuyến đi khám khá vùng đất Tây Ninh. Các VĐV, HLV và thành viên tham gia giải được bố trí thăm quan tòa thánh Cao Đài Tây Ninh và địa danh núi Bà Đen.

Các chân dài hứng khởi khi tham quan các địa điểm. Bởi Tây Ninh là nơi còn rất mới với giới bóng chuyền chuyên nghiệp. Cup VTV9 - Bình Điền là giải đấu lớn nhất từ trước đến nay Tây Ninh đăng cai tổ chức. 

Vì vậy, các VĐV tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm nhiều, thư giãn cùng cảnh đẹp. Các cô gái bóng chuyền trải qua những trận đấu vòng bảng khá căng thẳng bởi giải đấu năm nay được đánh giá rất chất lượng, với 5 đội khách mời nước ngoài đều mạnh. Kết quả, đội chủ giải Long An giành quyền vào bán kết cùng ba cái tên Bangkok Glass (Thái Lan), CLB 4.25 (Triều Tiên) và Vân  Nam (Trung Quốc).

cac-chan-dai-bong-chuyen-kham-pha-tay-ninh-1

Linh Chi và Phạm Yến của Thông tin LienVietPostBank tranh thủ selfie. Ảnh: Phương Dung.

Các đội khám phá danh thắng núi Bà Đen bằng cáp treo. Tại đây, các đoàn tổ chức viếng nhiều ngôi chùa nổi tiếng trên núi với mong muốn mang lại những điều tốt lành cho cuộc sống, công việc, gia đình. Chuyến đi kết thúc vào sáng cùng ngày để các VĐV tiếp tục tham dự tiết mục thi "Người đẹp áo bà ba", "Tài năng bóng chuyền"... vào tối 28/4. 

Ngày 29/4, hai trận đấu bán kết diễn ra giữa Long An - CLB 4.25 Triều Tiên và CLB Bangkok Glass - Vân Nam.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả