Thứ hai, 6/3/2017, 15:03 (GMT+7)

Cậu hai nhà Becks ra mắt trang cá nhân, mừng sinh nhật anh

Chỉ chưa đầy một ngày sau khi mở tài khoản Instagram, nhóc Romeo có gần 200.000 người theo dõi.

Nhóc Romeo cao và gầy ở tuổi 14

Cậu hai nhà Becks gia nhập mạng xã hội Instagram đúng vào ngày sinh nhật của anh trai Brooklyn hôm 4/3. Ảnh: Instagram.

Chàng trai 14 tuổi là thành viên mới nhất của nhà Becks gia nhập mạng xã hội Instagram và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 18 của anh cả Brooklyn hôm 4/3. Sau hơn một ngày, tài khoản của Romeo có 218.000 người theo dõi. Trong số 4 nhóc, chỉ còn cô út Harper là chưa có Instagram.

Hai bức ảnh đầu tiên, cậu hai nhà Becks đều dành để chúc mừng sinh nhật của anh trai. Một bức chụp hai anh em của hiện tại, bức còn lại là khoảnh khắc ngày thơ ấu đáng yêu của cả hai. Chàng trai gầy nhẳng yêu thể thao mới chia sẻ hai bức ảnh mới đang chơi tennis trong chuyến đi tới đồng quê cùng cả nhà.

Cậu em Cruz mở tài khoản Instagram từ cuối năm ngoái

Cậu em Cruz mở tài khoản Instagram từ cuối năm ngoái, thu hút hơn 500.000 người theo dõi. Ảnh: Instagram.

Vic cũng ủng hộ cậu con trai mới bước vào tuổi teen với việc đăng ảnh chụp cùng Romeo đi kèm đường dẫn giới thiệu Instagram của con. Cậu cả Brooklyn và em út Cruz cũng nhiệt tình kêu gọi các fan ủng hộ Romeo.

Trong gia đình, Becks là người có nhiều fan nhất khi thu hút 33,6 triệu follower trên Instagram trong khi con số này với Vic là 14 triệu, cậu cả Brooklyn là 9,4 triệu còn cậu út Cruz mới gia nhập khoảng ba tháng nay là 515.000.

Romeo chơi tennis với Andy Murray

Cậu hai nhà Becks hút fan trên Instagram
 
 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả