Thứ sáu, 8/12/2017, 11:05 (GMT+7)

'C. Ronaldo xứ Nghệ' Phi Sơn chia tay SLNA

Tiền vệ Trần Phi Sơn cảm ơn tình cảm mà ban lãnh đạo và người hâm mộ xứ Nghệ dành cho anh trong 6 năm gắn bó.

c-ronaldo-xu-nghe-phi-son-chia-tay-slna

Phi Sơn chia tay SLNA sau khi đoạt Cup quốc gia 2017. Ảnh: FB.

Sau khi giành Cup quốc gia 2017, chuyện đi hay ở của tiền vệ Trần Phi Sơn được người hâm mộ xứ Nghệ rất quan tâm. Tiền vệ 25 tuổi được SLNA đề nghị khoảng hai tỷ đồng một năm tiền lót tay cho bản hợp đồng mới nhưng cuộc đàm phán không thành công. Ngày 7/12, HLV Nguyễn Đức Thắng xác nhận Phi Sơn từ chối gia hạn hợp đồng để tìm một bến đỗ khác.

Trên trang cá nhân, Phi Sơn cũng vửa viết một bức tâm thư dài để chia tay người hâm mộ SLNA. "Sơn xin lỗi, tôi nghĩ đến lúc phải tìm một môi trường khác cho mình, để phát triển hơn về mọi mặt. Tôi xin được cúi mình trước tất cả người hâm mộ, các bạn đã dành cho tôi một khoảng thời gian tuyệt vời, từ trận đầu tiên đến trận cuối cùng. Từ lòng biết ơn chân thành, tôi muốn được bắt tay, nắm tay từng người trong tất cả các bạn, sự cổ vũ của các bạn trong suốt thời gian qua đã tiếp sức và giải phóng những năng lượng trong tôi. Sơn nói điều đó, vì tôi luôn cảm nhận được sự ủng hộ, cổ vũ, tình yêu và sự ấm áp mà các bạn dành cho mình".

Chia tay SLNA, Phi Sơn được cho là cập bến CLB TP HCM, đội bóng mà đàn anh Lê Công Vinh đang là quyền Chủ tịch. Tuy nhiên, mới đây, có thông tin cho rằng tiền vệ 25 tuổi sẽ gia nhập đội Á quân V-League Thanh Hóa với khoản lót tay lên tới 2,5 tỷ đồng mỗi mùa. Dù vậy, anh vẫn chưa lên tiếng xác nhận bến đỗ mới.

Phi Sơn trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của SLNA và được đôn lên đội một vào mùa giải 2013. Trong sự nghiệp, anh đoạt nhiều danh hiệu cùng đội bóng quê hương như chức vô địch U21 quốc gia 2012 và 2014, Cầu thủ trẻ xuất sắc Việt Nam 2012, cầu thủ xuất sắc giải U21 quốc tế năm 2012... và mới nhất là Cup quốc gia 2017.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả