C. Ronaldo và bạn gái mừng sinh nhật con trai

Cậu nhóc Cristiano Jr được bố ôm ấp trong bể bơi, được tặng bánh hình quả bóng trong ngày tròn 9 tuổi hôm 17/6.

Thứ ba, 18/6/2019, 17:29 (GMT+7)
Trên trang cá nhân hôm 17/6, C. Ronaldo đăng ảnh chụp ôm con trong bể bơi và viết: Chúc mừng con trai. Con vẫn luôn là một cậu bé đáng yêu từ lúc sinh đến nay. Bố rất tự hào về con. Chúc con một ngày vui vẻ. Bố yêu con rất nhiều. Cả nhà siêu sao Bồ Đào Nha đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Hy Lạp.

Trên trang cá nhân hôm 17/6, C. Ronaldo đăng ảnh chụp ôm con trong bể bơi và viết: 'Chúc mừng con trai. Con vẫn luôn là một cậu bé đáng yêu từ lúc sinh đến nay. Bố rất tự hào về con. Chúc con một ngày vui vẻ. Bố yêu con rất nhiều'. Cả nhà siêu sao Bồ Đào Nha đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Hy Lạp.

Trong khi đó, người đẹp Georgina Rodriguez đăng ảnh cậu nhóc Cristiano Jr bên bánh sinh nhật hình quả bóng Champions League trên nền cỏ xanh với dòng chữ Chúc mừng sinh nhật Cristiano Jr. Cả nhà vừa hoàn tất một ngày đặc biệt và thật vui. Chúc mừng sinh nhật hoàng tử. Cả nhà yêu con, bạn gái C. Ronaldo tình cảm viết tặng con trai của người tình.

Trong khi đó, người đẹp Georgina Rodriguez đăng ảnh cậu nhóc Cristiano Jr bên bánh sinh nhật hình quả bóng Champions League trên nền cỏ xanh với dòng chữ Chúc mừng sinh nhật Cristiano Jr. 'Cả nhà vừa hoàn tất một ngày đặc biệt và thật vui. Chúc mừng sinh nhật hoàng tử. Cả nhà yêu con', bạn gái C. Ronaldo tình cảm viết tặng con trai của người tình.

Bà Dolores, mẹ C. Ronaldo, cũng đăng ảnh chụp với nhóc Cristiano Jr. Chúc mừng cháu trai, Bà sẽ luôn bên cháu, cho cháu lời khuyên và tình cảm. Cảm ơn cháu của ta. Bà yêu con rất nhiều. Chúc cháu một ngày tươi đẹp. Cầu chúc cháu sẽ có cuộc đời hạnh phúc, bà Dolores viết.

Bà Dolores, mẹ C. Ronaldo, cũng đăng ảnh chụp với nhóc Cristiano Jr. 'Chúc mừng cháu trai, Bà sẽ luôn bên cháu, cho cháu lời khuyên và tình cảm. Cảm ơn cháu của ta. Bà yêu con rất nhiều. Chúc cháu một ngày tươi đẹp. Cầu chúc cháu sẽ có cuộc đời hạnh phúc', bà Dolores viết.

Elma, chị gái C. Ronaldo cũng đăng ảnh chụp và gửi lời chúc mừng sinh nhật tới nhóc Cristiano Jr.

Elma, chị gái C. Ronaldo cũng đăng ảnh chụp và gửi lời chúc mừng sinh nhật tới nhóc Cristiano Jr.

Trước ngày sinh nhật con trai C. Ronaldo, người đẹp Georgina Rodriguez chia sẻ ảnh sexy chụp trong kỳ nghỉ ở Hy Lạp.

Trước ngày sinh nhật con trai C. Ronaldo, người đẹp Georgina Rodriguez chia sẻ ảnh sexy chụp trong kỳ nghỉ ở Hy Lạp.

Bà mẹ một con tự hào khoe đôi chân thon nuột nà trong kỳ nghỉ.

Bà mẹ một con tự hào khoe đôi chân thon nuột nà trong kỳ nghỉ.

Hoàng Trang (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?