Thứ sáu, 3/8/2018, 08:27 (GMT+7)

C. Ronaldo và bạn gái 'cắt đứt' với Real Madrid

Ngôi sao người Bồ Đào Nha bắt đầu cuộc sống mới tại Juventus và không còn vương vấn đội bóng cũ.

C. Ronaldo là một huyền thoại của Real Madrid, cống hiến cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha 9 mùa bóng với hàng loạt danh hiệu. Tuy vậy, Real Madrid giờ chỉ là một phần quá khứ của anh và bạn gái Georgina Rodriguez, khi cả hai quyết định cùng bỏ theo dõi đội bóng cũ trên Instagram.

C. Ronaldo và bạn gái cắt đứt với Real Madrid

C. Ronaldo và Georgina Rodriguez có cuộc sống mới ở Italy. Ảnh: NS.

Là công thần của Real Madrid nhưng C. Ronaldo ra đi "không vương vấn". Nhiều thông tin từ Tây Ban Nha cho rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha mâu thuẫn với Chủ tịch Perez, không hài lòng với cơ quan thuế xứ bò tót. CR7 cũng rao bán biệt thự ở Madrid, dừng các dự án đầu tư bất động sản tại Tây Ban Nha.

Ở chiều ngược lại, cặp đôi nhanh chóng "follow" tài khoản của Juventus. Nhờ sự xuất hiện của C. Ronaldo, độ phổ biến của đội bóng Italy trên mạng xã hội tăng lên chóng mặt. Số lượng người "thích", theo dõi kênh của "Bà đầm già" tăng mạnh từ khi có thông tin CR7 khoác áo.

Trang Instagram của C. Ronaldo chỉ theo dõi 421 tài khoản còn số lượng follow của Georgina Rodriguez còn ít hơn, chỉ 147 người khác. Chân dài Tây Ban Nha "theo dõi" tài khoản của C. Ronaldo, "mẹ chồng" Dolores Aveiro, hai cô em chồng Katia và Elma Aveiro, cũng như các thương hiệu khác nhau của Bồ Đào Nha và ba người bạn thân thiết trong gia đình gồm Miguel Paixao và Jose Semedo và Marcelo.

Ngoài ra, người tình của CR7 cũng "kết thân trên mạng xã hội" với Jessica Kross (nửa kia của Toni Kross), Adriana Pozueco (Theo Hernandez), Macarena Rodriguez (Lucas Hernandez), Alice Campello (Alvaro Morata), Erika Choperena (Antoine Griezmann) và người bạn thân Daniela Ospina (James Rodriguez).

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?