Thứ năm, 5/10/2017, 12:23 (GMT+7)

C. Ronaldo truyền bí kíp sút phạt cho con trai

Hai bố con lần lượt thực hiện các cú sút vào khung thành trong sân bóng rộng rãi ở biệt thự.

C. Ronaldo truyền bí kíp sút phạt cho con trai
 
 
 

C. Ronaldo thực hiện động tác đá phạt trước, sau đó cậu nhóc Cristiano Jr "thực hành" theo. Sau đó, quý tử nhà CR7 còn được thực hành với cựu sao MU Rio Ferdinand trong bài tập sút cầu môn. Trung vệ người Anh vào vai thủ môn để cản phá các cú sút của Cristiano Jr. Nội dung video nằm trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu thể thao Nike.

c-ronaldo-truyen-bi-kip-sut-phat-cho-con-trai

Hai bố con C. Ronaldo tập sút phạt. Ảnh: NS.

Để phục vụ cho video, Rio Ferdinand được mời tới Madrid và đến nhà riêng của C. Ronaldo. Cặp ngôi sao từng khoác áo MU có giây phút hàn huyên, tâm sự cũng như ra sân mini để chơi bóng cùng Cristiano Jr.

Quý tử của C. Ronaldo có kỹ năng chơi bóng điêu luyện từ nhỏ. Cậu nhóc đi bóng lắt léo, dứt điểm quyết đoán và sở hữu những cú sút phạt nguy hiểm. Cristiano Jr còn bắt chước hoàn hảo động tác lấy đà cũng như tung cú đá giống hệt bố. Rất nhiều video về tài chơi bóng của con trai C. Ronaldo thu hút hàng chục triệu lượt xem.

c-ronaldo-truyen-bi-kip-sut-phat-cho-con-trai-1

Cậu nhóc Cristiano Jr thể hiện khả năng chơi bóng tốt từ nhỏ. Ảnh: NS.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?