C. Ronaldo 'trốn' về trước ở sự kiện lớn của đội

Siêu sao Real nhanh chóng rời khỏi sân Bernabeu sau màn chụp ảnh ở lễ ký hợp đồng với đối tác, có sự tham gia của Chủ tịch CLB.

Thứ sáu, 31/3/2017, 09:45 (GMT+7)
c-ronaldo-tron-ve-truoc-o-su-kien-lon-cua-doi

C. Ronaldo nhanh chóng rời sân Bernabeu sau màn chụp ảnh. Ảnh: TS.

Real vừa công bố thỏa thuận trị giá 12,5 triệu bảng Anh với Telefonica - tập đoàn viễn thông của Tây Ban Nha ngày 30/3. Chủ tịch đội bóng Florentino Perez có mặt trong buổi lễ quan trọng.

C. Ronaldo và đội trưởng Sergio Ramos cùng HLV Zidane đại diện ban lãnh đạo và đội bóng tham dự. Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ là chụp ảnh cùng đối tác ở sân Bernabeu, C. Ronaldo nhanh chóng rời khỏi buổi lễ.

Tiền đạo nổi tiếng rất tích cực đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của bản thân. C. Ronaldo đầu tư nhà hàng, khách sạn, thương hiệu quần áo, nước hoa... Mới đây, anh cũng ra mắt thương hiệu phòng gym CR7.

c-ronaldo-tron-ve-truoc-o-su-kien-lon-cua-doi-1

Theo hợp đồng của hai đối tác lớn, một logo nhỏ của đối tác xuất hiện trên áo của cầu thủ Real, bên cạnh dòng chữ hiện tại Fly Emirates. Còn Telefonica cung cấp Wi-Fi tại Bernabeu, nhiều dịch vụ viễn thông cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha, tạo ra một ứng dụng điện thoại có tên Real Madrid. Tập đoàn lớn của Tây Ban Nha cũng chi tiền cho hoạt động của đội bóng rổ Real Madrid.

C. Ronaldo khai trương thương hiệu phòng gym CR7

C. Ronaldo khai trương thương hiệu phòng gym CR7
 
 

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?