Thứ tư, 19/4/2017, 09:49 (GMT+7)

C. Ronaldo thường xuyên chat nhí nhảnh với mẹ

Siêu sao Real cùng mẹ Dolores Aveiro tham gia video quảng cáo cho ứng dụng liên lạc cho thiết bị di động qua Internet.

C. Ronaldo thường xuyên chat nhí nhảnh với mẹ
 
 

Đoạn video kể lại chặng đường trưởng thành của tiền đạo xuất sắc, từ khi còn nhỏ tuổi đến lúc là ngôi sao sáng của bóng đá thế giới. C. Ronaldo làm quen với trái bóng ở khu phố nhỏ tại Bồ Đào Nha, được đào tạo ở lò Sporting CP. Cũng từ đây, anh bắt đầu cuộc sống xa gia đình và mẹ Dolores Aveiro luôn là người theo sát, cổ vũ động viên anh vượt qua từng khó khăn, chia sẻ những thành công cũng như thất bại cùng con trai.

c-ronaldo-thuong-xuyen-chat-nhi-nhanh-voi-me

Mẹ con C. Ronaldo thường xuyên liên lạc. Ảnh: CMH.

Ứng dụng OTT như người bạn đồng hành giúp CR7 và mẹ luôn ở gần nhau nhờ những cuộc thoại có hình với chất lượng cao. Ngôi sao tỷ phú thường xuyên gửi những icon dễ thương, nhí nhảnh cho bà Dolores Aveiro trong các đoạn chat.

Video quảng cáo điểm lại những mốc chói lọi trong sự nghiệp của C. Ronaldo từ khi được Sir Alex Ferguson ký hợp đồng tới Ngoại hạng Anh hay chuyển tới Bernabeu khoác áo Real. Trước mỗi quyết định bước ngoặt của cuộc đời, siêu sao sinh năm 1985 luôn trò chuyện với bố mẹ để sẻ chia và nhận những lời khuyên, động viên.

c-ronaldo-thuong-xuyen-chat-nhi-nhanh-voi-me-1

C. Ronaldo trong video quảng cáo. Ảnh: TT.

Đỉnh cao trong sự nghiệp của C. Ronaldo là chức vô địch Euro 2016 cùng tuyển Bồ Đào Nha cũng được ghi lại trong video. 

Video gây sự chú ý lớn do được tung ra sau màn tỏa sáng rực rỡ của C. Ronaldo ở Champions League khi anh góp công lớn đưa Real vượt qua Bayern Munich ở tứ kết ngày 19/4.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao