C. Ronaldo muốn giải quyết nghi án hiếp dâm bên ngoài tòa án

Đội ngũ pháp lý của siêu sao Juventus được cho là sẵn sàng thỏa thuận với phía Mayorga để tránh việc thân chủ phải ra tòa.

Thứ bảy, 22/6/2019, 10:15 (GMT+7)
C. Ronaldo và Mayorga vui vẻ bên nhau trước khi vụ việc

C. Ronaldo và Mayorga vui vẻ bên nhau trong buổi tối định mệnh năm 2009. Ảnh: Sun.

Các luật sư của C. Ronaldo mong muốn thẩm phán sẽ bác đơn kiện của Mayorga và cho phép hai bên giải quyết bất đồng mà không cần phải ra tòa, theo thông tin được The Sun hé lộ tối 20/6. Theo đó, đại diện pháp lý của siêu sao 34 tuổi và người đẹp tố anh cưỡng hiếp có thể tiến hành thỏa thuận riêng với sự giám sát của một chuyên gia hòa giải.

Mới đây, các luật sư của CR7 nộp báo cáo 46 trang bào chữa cho thân chủ lên tòa án bang Nevada và xin thêm thời gian để hoàn tất giấy tờ vì sự phức tạp của vụ việc cũng như phản hồi lại 11 khiếu nại của Mayorga. Người đẹp cáo buộc siêu sao Bồ Đào Nha bạo hành, lạm dụng thân thể và làm tổn thương cảm xúc.

Trước đó, "nạn nhân" Kathryn Mayorga xin rút đơn kiện C. Ronaldo tội hiếp dâm ở bang Nevada để tập trung theo đuổi vụ kiện ở cấp liên bang. Luật sư của người đẹp 35 tuổi cho biết, động thái rút đơn chỉ là chuyển sang địa điểm xử án có lợi cho thân chủ hơn.

Vụ lùm xùm giữa tiền đạo Juventus và cô nàng Mayorga diễn ra trong phòng khách sạn ở Las Vegas, bang Nevada từ năm 2009. Khi đó, người đẹp cũng báo cảnh sát nhưng sau đó rút đơn và nhận tiền của C. Ronaldo để giữ im lặng. Cuối năm ngoái, Mayorga lại lên tiếng tố chân sút Bồ Đào Nha hiếp dâm và lần này chỉ đích danh anh. Trước nghi án cưỡng bức phụ nữ, siêu sao 34 tuổi một mực phản đối, luôn khẳng định hai người đồng thuận quan hệ tình dục.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?