Thứ năm, 22/8/2019, 16:31 (GMT+7)

C. Ronaldo: 'Messi giúp tôi giỏi hơn'

Cristiano Ronaldo thừa nhận sự cạnh tranh gần 10 năm với Lionel Messi mang lại nhiều điều tốt đẹp cho anh.

Ronaldo và Messi khi tranh tài ở Tây Ban Nha.

C. Ronaldo và Messi khi tranh tài ở Tây Ban Nha.

"Tôi thực sự thán phục sự nghiệp của Messi. Tôi còn nhớ cậu ấy đã bày tỏ sự thất vọng khi tôi rời Tây Ban Nha, cho thấy cậu ấy thực sự xem trọng sự cạnh tranh giữa hai chúng tôi", tiền đạo người Bồ Đào Nha chia sẻ trên kênh TVI gần đây.

"Không có gì phải hoài nghi Messi đã khiến tôi trở thành cầu thủ tốt hơn. Khi tôi giành danh hiệu, điều đó khiến cậu ấy nỗ lực hơn và ngược lại với tôi cũng thế", CR7 nói thêm. "Đó là mối quan hệ công việc hoàn hảo. Chúng tôi chia sẻ nhiều khoảnh khắc cùng nhau suốt 15 năm qua".

Trước khi Luka Modric giành Quả bóng vàng năm ngoái, Messi và C. Ronaldo thay nhau giành giải thưởng này liên tục trong 10 năm. Cả hai có thời gian dài cạnh tranh khi C. Ronaldo còn thi đấu cho Real Madrid nhưng đầu mùa trước, cầu thủ 34 tuổi chuyển sang Italy đá cho Juventus. CR7 cho biết sự cạnh tranh giữa anh và Messi là lành mạnh, như nhiều trường hợp khác trong giới thể thao.

"Chúng tôi tôn trọng nhau nhưng không thân thiết. Tôi và Messi chưa từng ra ngoài ăn tối chung nhưng tương lai thì sao lại không thể. Tôi thấy điều đó không vấn đề gì cả", cầu thủ người Bồ Đào Nha cho biết.

Hữu Nhơn (Theo TVI)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả