Thứ hai, 31/7/2017, 10:31 (GMT+7)

C. Ronaldo lộ hình ảnh mặc quần lót trong video quảng cáo

Video quảng cáo mới khai thác tình huống trớ trêu xảy ra với siêu sao Bồ Đào Nha tại khách sạn ở Mỹ.

C. Ronaldo gặp sự cố, lộ ảnh mặc quần lót ở khách sạn
 
 

Chính C. Ronaldo đăng tải đoạn quảng cáo này trên trang cá nhân và thu hút sự chú ý lớn từ các fan. Cầu thủ lừng danh mặc độc chiếc quần lót, khoe thân hình cơ bắp, tráng kiện. Tranh thủ lúc hành lang vắng vẻ, anh bước ra khỏi phòng để đặt khay thức ăn ở cửa. Tuy vậy, cánh cửa bất ngờ đóng sập khiến CR7 phải đứng ngoài với trang phục duy nhất là chiếc quần lót.

Nữ nhân viên khách sạn có mặt kịp thời để giúp anh vào phòng. Tuy vậy, cô nàng láu cá nhanh chóng khiến hình ảnh "nóng" của CR7 lan truyền đi khắp thế giới.

"Thật tuyệt vời khi biết rằng tôi được lan truyền nhanh đến vậy ở Mỹ", tiền đạo người Bồ Đào Nha viết chú thích cho video.

Sau mùa giải thành công, C. Ronaldo được Real Madrid đặc cách không phải dự giải giao hữu ICC Cup 2017. Anh dành thời gian cho kỳ nghỉ hè với gia đình, bạn gái cùng những chuyến đi quảng bá ở Trung Quốc và đóng video quảng cáo.

C. Ronaldo cùng đoàn lên chuyên cơ
 
 

C. Ronaldo cùng đoàn lên chuyên cơ 

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?