Thứ tư, 16/10/2019, 16:54 (GMT+7)

C. Ronaldo kiếm tiền gấp đôi Messi qua Instagram

Siêu sao C. Ronaldo thu về 38,2 triệu bảng thông qua mạng xã hội Instagram trong khi kình địch 'bỏ túi' 18,7 triệu bảng. trong 12 tháng qua.

Danh sách 10 sao kiếm tiền nhiều nhất trên Instagram năm qua. Ảnh: Sun.

Danh sách 10 sao kiếm tiền nhiều nhất trên Instagram năm qua. Ảnh: Sun.

Dựa theo nghiên cứu của Buzz Bingo về số tiền các sao được trả khi quảng bá sản phẩm thông qua Instagram 12 tháng qua, tiền đạo Juventus dẫn đầu danh sách, vượt xa hai người đứng sau là đồng nghiệp Messi và siêu mẫu Kendall Jenner. 

C. Ronaldo có 34 post quảng bá sản phẩm và thu về 38,2 triệu bảng. Trung bình với mỗi post, chân sút 34 tuổi được trả 780.000 bảng. Trong khi đó với 36 post quảng cáo, Messi kiếm được 18,7 triệu bảng, trung bình 518.000 bảng cho mỗi dòng chia sẻ. Người đứng thứ ba là siêu mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế Kendall Jenner được trả 489.000 bảng mỗi lần đăng tải post, thu về tổng cộng 12,7 triệu bảng.

C. Ronaldo tích cực

C. Ronaldo đăng ít post hơn so với Messi nhưng thu về số tiền gấp đôi. Ảnh: Sun.

Đã giải nghệ 6 năm nhưng Becks vẫn là cái tên hút quảng cáo. Trong danh sách sao tích cực kiếm tiền qua Instagram, cựu thủ quân tuyển Anh xếp thứ tư với 8,6 triệu bảng, trên nữ diễn viên Selena Gomez (6,4 triệu bảng). Tuy nhiên, với mỗi post, Becks được trả 286.000 bảng còn Selena lại được trả gần gấp ba là 709.000 bảng.

Em gái của Kendall Jenner là Kylie Jenner xếp thứ 8 nhưng lại là người được trả tiền hậu hĩnh nhất cho mỗi post. Trong năm vừa qua, tỷ phú tự thân trẻ tuổi người Mỹ chỉ đăng ba post mà thu về ba triệu bảng, trung bình một triệu bảng cho mỗi dòng chia sẻ liên quan tới sản phẩm của cô. Chị gái cùng mẹ khác cha của Kendall và Kylie là Chloe Kadarshian xếp thứ 10 với 957.000 bảng.

Ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner chỉ có ba post quảng cáo sản phẩm trong năm nhưng đút túi ba triệu bảng. Ảnh: Sun.

Ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner chỉ có ba post quảng cáo sản phẩm trong năm nhưng 'đút túi' ba triệu bảng. Ảnh: Sun.

Có tới 6 ngôi sao bóng đá trong danh sách kiếm tiền nhiều nhất qua mạng xã hội Instagram. Ngoài C. Ronaldo, Messi và Becks, ba cái tên còn lại là Neymar (xếp thứ 6), Ibrahimovic (xếp thứ 7) và Ronaldinho (xếp thứ 9).

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao