Thứ ba, 2/6/2020, 09:50 (GMT+7)

C. Ronaldo không cho con ăn chocolate

Cô nhóc Alana Martina - con gái của C. Ronaldo và người đẹp Georgina Rodriguez - hồn nhiên chia sẻ việc bố không cho phép ăn đồ ngọt.

C. Ronaldo không cho con ăn chocolate
 
 

Bé Alana Martina tiết lộ bố không cho ăn chocolate.

Trên trang cá nhân hôm 1/6, bạn gái C. Ronaldo chia sẻ video cuộc nói chuyện ngắn của cô và bé Alana Martina khi các bé đang ăn hoa quả. Trong video, cô nhóc hai tuổi rưỡi Alana Martina có vẻ tưởng những quả nho là chocolate nên giữ vẻ mặt nghiêm túc nói: "Không ăn chocolate đâu, bố không cho đâu". Người đẹp Georgina Rodriguez sau đó giải thích rằng đây là những quả nho, trấn an cô bé: "Không ai ăn chocolate đâu, con ăn gì nào, hoa quả nhé?".

Đoạn video cũng quay cảnh cậu cả Cristiano Jr chơi đùa với cậu em Mateo và tiết lộ cô nhóc Eva thích ăn dưa hấu. Tờ AS nhận xét, không chỉ nghiêm khắc với bản thân trong chuyện ăn uống để duy trì nền tảng thể lực đáng nể, C. Ronaldo còn đặt ra quy tắc ăn lành mạnh với các con ngay từ nhỏ.

C. Ronaldo và con gái Alana Martina. Ảnh: YT.

C. Ronaldo và con gái Alana Martina. Ảnh: YT.

Giới truyền thông Italy cho biết, C. Ronaldo đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho ngày Serie A trở lại vào 20/6 tới. Trên trang cá nhân, tiền đạo Juventus chia sẻ video tập sút bóng với đồng đội là thủ môn Carlo Pinsoglio. "Luyện tập vươn tới sự hoàn hảo với @carlopinsoglio. Cảm thấy khỏe hơn", siêu sao Bồ Đào Nha viết.

Hoàng Trang (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao