Thứ hai, 6/4/2020, 09:58 (GMT+7)

C. Ronaldo khởi xướng thử thách gập bụng

Tiền đạo Juventus C. Ronaldo thực hiện 142 lần gập bụng trong 45 giây và mời fan tham gia thử thách.

C. Ronaldo khởi xướng thử thách gập bụng
 
 

Trên trang cá nhân tối 5/4, C. Ronaldo chia sẻ video thực hiện bài tập đốt mỡ bụng cùng lời kêu gọi mọi người tham gia, có thêm hình thức vận động trong thời gian ở nhà giãn cách xã hội. Với số lần gập bụng 142 trong 45 giây, trung bình một giây siêu sao Juventus gập được 3 cái.

Một số đồng nghiệp cũng hưởng ứng thử thách do CR7 khởi xướng. Đồng đội của C. Ronaldo ở Juventus là Blaise Matuidi - người đang ở nhà điều trị Covid-19 - đăng tải video chấp nhận thử thách với số lần gập bụng nhiều hơn là 144. Trong khi đó hai sao MU là Bruno Fernandez và Diego Dalot lần lượt thực hiện được 117 và 105 lần.

C. Ronaldo khởi xướng thử thách gập bụng
 
 

Blaise Matuidi thức hiện 144 lần gập bụng trong 45 giây.

Siêu sao Bồ Đào Nha vẫn ở quê nhà cùng bạn gái và các con, chưa trở lại Italy sau khi hết hạn cách ly. Hôm cuối tuần, C. Ronaldo gây chú ý với video nhờ bạn gái cạo tóc sau gáy vẫn để lại chỏm trên đỉnh đầu. Danh thủ điển trai thể hiện sự hài lòng và tin tưởng vào "tay nghề không chuyên" của người đẹp Georgina Rodriguez.

Tuần trước, một loạt sân sân cỏ tham gia thử thách "Ở nhà" với các hoạt động như tâng giấy vệ sinh, tập gym hay chơi với các con.

C. Ronaldo khởi xướng thử thách gập bụng
 
 

Tiền vệ Bruno Fernandez của MU hưởng ứng thử thách của C. Ronaldo.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao