Thứ sáu, 7/4/2017, 12:33 (GMT+7)

C. Ronaldo hé lộ danh tính 'cô giáo' thể lực

Người được cho là HLV cá nhân của C. Ronaldo là VĐV điền kinh người Anh Samantha Clayton.

c-ronaldo-he-lo-danh-tinh-co-giao-the-luc

C. Ronaldo đua tốc độ với Samantha Clayton trong vườn nhà. Ảnh: TT.

Từ lâu, ngôi sao Real được ngưỡng mộ bởi sở hữu thân hình nhiều cơ bắp với bụng 6 múi. Nhưng đến bây giờ, một trong những người đóng vai trò then chốt trong việc giữ thể hình tuyệt vời cho tiền đạo người Bồ Đào Nha mới được tiết lộ. C. Ronaldo và Clayton làm việc cùng với mục đích cải thiện tốc độ và sức mạnh.

C. Ronaldo đăng tải hình ảnh cùng tập luyện với Samantha Clayton trong khu vườn, thuộc biệt thự sang trọng khu La Finca ở Madrid. "Rèn tốc độ với VĐV điền kinh và chuyên gia về thể lực Samantha Clayton", anh chú thích cho bức ảnh. 

Cựu VĐV điền kinh Olympic gặp siêu sao người Bồ Đào Nha trong lần hợp tác với một công ty dinh dưỡng. Hình ảnh được C. Ronaldo chia sẻ được cho là quảng bá cho thương hiệu của chính công ty dinh dưỡng.

c-ronaldo-he-lo-danh-tinh-co-giao-the-luc-1

Samantha Clayton từng tham gia Olympic 2000. Ảnh: TS.

Chân chạy người Anh từng thi đấu ở Thế vận hội Sydney 2000, cũng là ngôi sao trên mạng xã hội với gần 68.000 người theo dõi. Cô thường chia sẻ hình ảnh của bản thân trong quá trình tập luyện cũng như ảnh gia đình cô. Năm nay 37 tuổi, Samantha Clayton là mẹ của 4 đứa con, kết quả của cuộc hôn nhân với cựu vô địch bóng chày San Francisco Giants Royce Clayton.

Cả gia đình đang sống tại Malibu, California, nơi cô là chuyên gia tại đại học Pepperdine. Cô từng lập ra chương trình tập luyện có tiếng giúp mọi người nhanh chóng làm quen có tên "Hãy thích nghi sau 90 ngày".

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả