Thứ hai, 10/8/2020, 09:36 (GMT+7)

C. Ronaldo giải sầu bên bạn gái và các con

Tiền đạo Juventus C. Ronaldo nằm thư giãn phơi nắng trên du thuyền mới mua bên những người thân yêu sau khi đội nhà bị loại khỏi Champions League.

C. Ronaldo cùng bạn gái và các con được trông thấy trò chuyện, cười đùa trên du thuyền ở vùng biển

C. Ronaldo cùng bạn gái và các con được trông thấy trò chuyện, cười đùa trên du thuyền ở Savona, Italy hôm 9/8. Siêu sao 35 tuổi cởi trần nằm trên ghế phơi nắng còn người đẹp Georgina Rodriguez mặc bộ đồ tập màu hồng đứng ở bên cạnh.

Trong khi đó, các nhóc của C. Ronaldo đùa nghịch trong bể bơi phao trên boong gần đó.

Trong khi đó, các nhóc của C. Ronaldo đùa nghịch trong bể bơi phao gần bố mẹ.

Chân sút Juventus tìm niềm vui bên người thân trong chuyến du ngoạn biển cuối tuần một ngày sau khi bị loại khỏi vòng 16 đội Champions League.

Chân sút Juventus tìm niềm vui bên người thân trong chuyến du ngoạn biển cuối tuần, một ngày sau khi bị loại khỏi vòng 16 đội Champions League.

C. Ronaldo là người ghi cả hai bàn thắng giúp Juventus vượt qua Lyon 2-1 ở lượt về trên sân nhà. Tuy nhiên ở lượt đi, Bà đầm già để thua 0-1 trên sân Lyon. Hòa 2-2 sau hai lượt trận nhưng tân vương Serie A phải dừng bước vì Lyon có lợi thế một bàn trên sân khách.

C. Ronaldo là người ghi cả hai bàn thắng giúp Juventus vượt qua Lyon 2-1 ở lượt về trên sân nhà. Tuy nhiên ở lượt đi, 'Bà đầm già' để thua 0-1 trên sân Lyon. Hòa 2-2 sau hai lượt trận nhưng tân vương Serie A phải dừng bước vì Lyon có lợi thế một bàn trên sân khách. Với hai bàn thắng, tiền đạo 35 tuổi phá kỷ lục tồn tại suốt 86 năm của Juventus khi trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho CLB trong một mùa giải (37 bàn).

Đi xả hơi nhưng C. Ronaldo và bạn gái vẫn không quên tập thể dục. Người đẹp Georgina Rodriguez còn mặc cả bộ đồ tập khi đi biển và có một chiếc xe đạp máy trên boong.

Đi xả hơi nhưng C. Ronaldo và bạn gái vẫn không quên tập thể dục. Người đẹp Georgina Rodriguez còn mặc cả bộ đồ tập khi đi biển và có một chiếc xe đạp trên boong.

Cặp đôi đều là những người có thân hình săn chắc, khỏe khoắn nhờ chăm chỉ tập gym.

Cặp đôi đều là những người có thân hình săn chắc, khỏe khoắn nhờ chăm chỉ tập gym.

Từ ngày mua du thuyền mới trị giá 5,5 triệu bảng, C. Ronaldo và bạn gái thường được trông thấy đi du ngoạn biển ở Italy dịp cuối tuần. Chiếc du thuyền hiện đại phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi trên biển trong vài ngày, ở những vùng biển lân cận của nhà siêu sao Bồ Đào Nha.

Từ ngày mua du thuyền mới trị giá 5,5 triệu bảng, C. Ronaldo và bạn gái thường được trông thấy đi du ngoạn biển ở Italy dịp cuối tuần. Chiếc du thuyền hiện đại phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi trên biển trong vài ngày, ở những vùng biển lân cận của nhà siêu sao Bồ Đào Nha.

Thỉnh thoảng C. Ronaldo và bạn gái đi riêng, có lúc cho cả các con đi cùng.

Thỉnh thoảng C. Ronaldo và bạn gái đi riêng, có lúc cho cả các con đi cùng.

Trên trang cá nhân hôm 9/8, bạn gái CR7 chia sẻ khoảnh khắc hai người nằm phơi nắng cùng chú thích ngắn gọn C yêu G trong đó C là chữ cái đầu trong tên của C. Ronaldo còn G là chữ cãi tên đầu Georgina Rodriguez.

Trên trang cá nhân hôm 9/8, bạn gái CR7 chia sẻ khoảnh khắc hai người nằm phơi nắng cùng chú thích ngắn gọn "C yêu G" trong đó C là chữ cái đầu trong tên của C. Ronaldo còn G là chữ cái tên đầu Georgina Rodriguez.

Sau khi Juventus không thể đi tiếp ở Champions League, C. Ronaldo đăng ảnh bản thân và viết tâm thư trên trang cá nhân. Mùa giải 2019-2020 đã kết thúc với chúng ta, muộn hơn bình thường nhưng vẫn sớm hơn chúng ta mong đợi. Giờ là lúc nhìn lại, phân tích ưu điểm nhược điểm bởi tư duy phản biện là cách duy nhất để tiến bộ. Một đội bóng lớn như Juventus phải suy nghĩ như CLB lớn nhất thế giới, làm việc như đội bóng giỏi nhất thế giới để chúng ta có thể tự xưng là một trong những CLB lớn nhất, giỏi nhất. Vô địch Serie A lần nữa trong một năm khó khăn là điều chúng ta rất tự hào. Cá nhân tôi, ghi 37 bàn thắng cho Juventus và 11 lần lập công cho tuyển quốc gia Bồ Đào Nha là điều khiến tôi đối mặt với tương lai với tham vọng mới và khao khát làm tốt hơn nữa mỗi năm. Nhưng người hâm mộ đòi hỏi nhiều hơn, kỳ vọng nhiều hơn từ chúng ta. Và chúng ta phải chiến đấu đáp ứng niềm mong đợi cao ngất đó. Có thể kỳ nghỉ ngắn này sẽ giúp chúng ta đưa ra những quyết định tốt nhất cho tương lai để trở lại mạnh mẽ hơn, gắn kết hơn. Hẹn sớm gặp lại các bạn, CR7 viết.

Sau khi Juventus không thể đi tiếp ở Champions League, C. Ronaldo đăng ảnh bản thân và viết tâm thư trên trang cá nhân. 'Mùa giải 2019-2020 đã kết thúc với chúng ta, muộn hơn bình thường nhưng vẫn sớm hơn chúng ta mong đợi. Giờ là lúc nhìn lại, phân tích ưu nhược điểm bởi tư duy phản biện là cách duy nhất để tiến bộ. Một đội bóng lớn như Juventus phải suy nghĩ như CLB lớn nhất thế giới, làm việc như đội bóng giỏi nhất thế giới để chúng ta có thể tự xưng là một trong những CLB lớn nhất, giỏi nhất. Vô địch Serie A lần nữa trong một năm khó khăn là điều chúng ta đáng tự hào. Cá nhân tôi, ghi 37 bàn thắng cho Juventus và 11 lần lập công cho tuyển quốc gia Bồ Đào Nha là điều khiến tôi đối mặt với tương lai với tham vọng mới và khao khát làm tốt hơn nữa mỗi năm. Nhưng người hâm mộ đòi hỏi nhiều hơn, kỳ vọng nhiều hơn từ chúng ta. Và chúng ta phải chiến đấu đáp ứng niềm mong đợi cao ngất đó. Có thể kỳ nghỉ ngắn này sẽ giúp chúng ta đưa ra những quyết định tốt nhất cho tương lai để trở lại mạnh mẽ hơn, gắn kết hơn. Hẹn sớm gặp lại các bạn', CR7 viết.

Trong khi đó chị gái cả của C. Ronaldo là Elma gây chú ý với dòng chia sẻ được cho là chê trách các đồng đội của em trai ở Juventus. Em đã làm tốt hơn bất kỳ ai và chị tự hào khi thấy em thi đấu, thấy nỗ lực cống hiến hết mình của em nhưng thật không may mình em không thể làm mọi thứ, không thể được. Em biết bóng đá là như thế mà nhưng em hãy nghĩ rằng mình đã làm hết sức rồi và em vẫn là người giỏi nhất, Elma viết đi kèm ảnh em trai quỳ gối trong trận đấu giữa Juventus và Lyon hôm 8/8.

Trong khi đó chị gái cả của C. Ronaldo là Elma gây chú ý với dòng chia sẻ được cho là chê trách các đồng đội của em trai ở Juventus. 'Em đã làm tốt hơn bất kỳ ai và chị tự hào khi thấy em thi đấu, thấy nỗ lực cống hiến hết mình của em nhưng thật không may mình em không thể làm mọi thứ, không thể được. Em biết bóng đá là như thế mà nhưng em hãy nghĩ rằng mình đã làm hết sức rồi và em vẫn là người giỏi nhất', Elma viết đi kèm ảnh em trai quỳ gối trong trận đấu giữa Juventus và Lyon hôm 8/8.

Siêu sao Juventus và chị gái cả Elma. C. Ronaldo còn có một chị gái nữa là Katia và anh trai Hugo. Nhiều lần các chị gái của CR7 lên tiếng bênh vực em trai mỗi khi anh thất bại.

Siêu sao Juventus và chị gái cả Elma. C. Ronaldo còn có một chị gái nữa là Katia và anh trai Hugo. Nhiều lần các chị gái của CR7 lên tiếng bênh vực em trai mỗi khi anh thất bại.

Hoàng Trang (Theo Daily Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả