Thứ sáu, 1/9/2017, 08:41 (GMT+7)

C. Ronaldo ghi siêu phẩm vôlê giúp Bồ Đào Nha đại thắng

Chân sút Real Madrid thực hiện cú tung người dứt điểm mở tỷ số trận đấu gặp Quần đảo Faroe ngày 31/8.

C. Ronaldo lập hattrick trong đó có tuyệt phẩm mở tỷ số ngay phút thứ ba. Anh đón bóng từ cú tạt ở cánh phải để bật lên sút bóng chéo góc. 

c-ronaldo-ghi-sieu-phm-vole-giup-bo-dao-nha-dai-thang

Nhờ trận thắng, Bồ Đào Nha củng cố vị trí thứ hai bảng B vòng loại World Cup khu vực châu Âu và gây sức ép với đội dẫn đầu Thụy Sĩ. Ở trận cùng giờ, Thụy Sĩ thắng Andorra với tỷ số 3-0 để duy trì cách biệt ba điểm hơn nhà đương kim vô địch Euro.

Bồ Đào Nha 5-1 Quần đảo Faroe
 
 

Bồ Đào Nha 5-1 Quần đảo Faroe

Phút 24 và 65, C. Ronaldo ghi tiếp hai bàn để hoàn thành cú hatttrick. Một lần anh đánh lừa được thủ môn đối phương trên chấm phạt đền, một lần anh đi bóng như chỗ không người trong vòng cấm đội bạn trước khi kết thúc thành công bằng chân trái.

Ngoài ba bàn thắng, C. Ronaldo còn góp công lớn vào hai bàn khác của đồng đội. CR7 tạt dọn cỗ cho Carvalho đánh đầu chính xác ở phút 58, rồi căng ngang đập chân hậu vệ đối phương ở phút 84 tạo điều kiện thuận lợi để Nelson Oliveira đệm bóng ấn định chiến thắng.

Xen giữa các bàn của Bồ Đào Nha, Quần đảo Faroe gỡ được bàn danh dự ở phút 38. Cầu thủ Baldvinsson là người lập công bằng cú vô lê căng từ giữa vòng cấm.

Bàn thắng: C. Ronaldo 3', 24' pen, 65', Carvalho 58', Nelson Oliveira 84' - Baldvinsson 38'

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao