Thứ tư, 21/3/2012, 11:20 (GMT+7)

C. Ronaldo đi chơi đêm với bồ cũ Puyol

Chàng tiền vệ đa tình gặp Malena Costa tại hộp đêm Moma ở Madrid khi đi ăn mừng Real lọt vào tứ kết Champions League.

>> Siêu mẫu của C. Ronaldo bí ẩn và lạnh lùng
>> Puyol bất ngờ chia tay bạn gái

C. Ronaldo và Malena Costa chụp ảnh chung khá tình tứ.

C. Ronaldo và Malena Costa chụp ảnh chung khá tình tứ. Ảnh: Futbolita.

Tờ QMD đưa tin, C. Ronaldo và bạn gái cũ của hậu vệ Carles Puyol trò chuyện rất vui vẻ. Hai người thậm chí còn nhảy cùng nhau và chụp ảnh chung tới 6h30 sáng mới rời hộp đêm, làm rộ lên tin đồn cặp đôi nảy sinh tình cảm.

Tờ QMD đặt nghi vấn tình cảm giữa C. Ronaldo và Malena Costa, bạn gái cũ của Puyol.

Tờ QMD đặt nghi vấn tình cảm giữa C. Ronaldo và Malena Costa, bạn gái cũ của Puyol.

Sau khi đăng ảnh và đặt nghi vấn chuyện tình cảm giữa chàng siêu sao bảnh bao và người đẹp Malena Costa, tờ QMD còn đưa ảnh Irina Shayl, bạn gái của C. Ronaldo, cô đơn đi dạo tại New York đi kèm phán đoán rằng chàng tiền vệ cánh và siêu mẫu Nga đã chia tay.

Tờ QMD cũng cho rằng, Kkhoảng cách xa xôi và những mâu thuẫn không thể dung hòa khiến tình cảm của tiền vệ cánh và siêu mẫu Irina Shayk dần phai nhạt.

Tờ QMD cũng cho rằng, khoảng cách xa xôi và những mâu thuẫn không thể dung hòa khiến tình cảm của tiền vệ cánh và siêu mẫu Irina Shayk dần phai nhạt.

Nguồn tin thân thiết với gia đình sao Real tiết lộ, C. Ronaldo không đồng ý cho người yêu tiếp tục chụp những tấm ảnh mặc nội y nóng bỏng hoặc bán nude, trong khi đó, Irina cương quyết không bỏ sự nghiệp để làm vừa lòng người yêu.

Ngoài mâu thuẫn trên, cô nàng siêu mẫu còn không được lòng bà Dolores, mẹ C. Ronaldo rồi việc hai người ở cách xa nhau khiến tình cảm của cặp đôi dần phai nhạt.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?