Thứ tư, 10/10/2018, 07:47 (GMT+7)

C. Ronaldo có thể bị dẫn độ sang Mỹ

Nếu bị xác định có hành vi cưỡng hiếp, siêu sao Bồ Đào Nha phải sang Mỹ để phục vụ việc điều tra và xét xử.

C. Ronaldo và cựu người mẫu Kathryn Mayorga, người tố cáo đã bị anh cưỡng dâm tại Las Vegas năm 2009.

C. Ronaldo và cựu người mẫu Kathryn Mayorga, người tố cáo đã bị anh cưỡng dâm tại Las Vegas năm 2009.

Luật sư người Tây Ban Nha Emilio Cortes cho biết: "Chính quyền Mỹ có khả năng thi hành dẫn độ C. Ronaldo trừ khi anh ta ở Bồ Đào Nha". Tuần trước, cảnh sát Las Vegas công bố mở lại cuộc điều tra về cáo buộc hiếp dâm được khai báo bởi Kathryn Mayorga, 34 tuổi. Người mẫu Mỹ đến trình báo rằng cô bị cựu cầu thủ MU tấn công tình dục vào tháng 6/2009 tại một phòng nghỉ của khách sạn Palms Place, Las Vegas.

Lời khuyên của luật sư đưa ra khi CR7 vừa gia nhập Juventus với bản hợp đồng kéo dài 4 năm trị giá 100 triệu bảng hồi tháng 7. Nhiều CĐV gợi ý C. Ronaldo nên trở về quê nhà kết thúc sự nghiệp để tránh nguy cơ dẫn độ sang Mỹ.

Ông Emilio Cortes cũng khẳng định rằng số tiền 375.000 USD chi để đổi lấy sự im lặng của Kathryn Mayorga năm 2010 có thể trở thành bằng chứng chống lại anh. Bởi động thái "lấy tiền bịt miệng" cho thấy hành vi phạm tội của CR7.

Rắc rối liên tiếp ập xuống với C. Ronaldo khi có thông tin từ luật sư Kathryn Mayorga khẳng định ông này nhận được ba cuộc điện thoại của các cô gái khác tố cáo bị CR7 tấn công tình dục. 

Trong khi đó, người nhà của C. Ronaldo cũng lên tiếng. Mẹ Dolores Aveiro và chị gái gần đây đăng tải hình ảnh ngôi sao Juventus khoác áo choàng siêu nhân, đề nghị người hâm mộ hãy cùng gia đình họ ủng hộ C. Ronaldo.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?