C. Ronaldo chủ động đổi áo với Son Heung-min

Hai cầu thủ đổi áo khi hết hiệp một trận Juventus đấu Tottenham tại Singapore hôm 21/7.

Thứ hai, 22/7/2019, 15:47 (GMT+7)
C. Ronaldo đổi áo với Son Heung-min
 
 

Hết hiệp một trận đấu trong khuôn khổ International Champions Cup ở Singapore, Ronaldo chạy đến vỗ vai Son Heung-min. Ngôi sao người Bồ Đào Nha sau đó cởi áo đấu Juventus, đổi với áo của cầu thủ số một Hàn Quốc.

Việc trao đổi áo giữa hai cầu thủ thường xảy ra sau khi hết trận, nhưng lần này C. Ronaldo đổi áo giữa trận vì ở các trận giao hữu các cầu thủ thường chỉ chơi 45-60 phút trước khi ra nghỉ nên khó lòng đổi áo cho nhau sau đó. Thực tế, Song Heung-min chỉ chơi hiệp một rồi nhường chỗ cho Lucas Moura. C. Ronaldo ra nghỉ muộn hơn, sau khi ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 ở phút 60.

Ronaldo cởi áo đưa cho Son.

Ronaldo cởi áo đưa cho Son.

Song Heung-min là cầu thủ nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay, từng được ví như C. Ronaldo của xứ kim chi. Cả hai cùng mang áo số 7, thi đấu bên cánh trái và được nhiều fan nữ mến mộ. Giống CR7, Son Heung-min từng hẹn họ nhiều ca sĩ và diễn viên nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Trận giao hữu giữa Juventus và Tottenham kết thúc với tỷ số 3-2 nghiêng về đại diện nước Anh. Sau khi C. Ronaldo bị thay ra, Juventus thua thêm hai bàn thắng, trong đó có bàn quyết định ở phút 90 là siêu phẩm từ giữa sân của Harry Kane.

Juventus 2-3 Tottenham
 
 

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?