Thứ ba, 1/8/2017, 10:27 (GMT+7)

C. Ronaldo chiều chuộng bạn gái mang bầu trước ngày hầu tòa

Chân sút Real Madrid đưa chân dài Georgina Rodriguez đi mua sắm và ăn tối ngay khi trở về từ chuyến công cán ở Trung Quốc.

Hình ảnh lãng mạn của cặp đôi được Georgina Rodriguez chia sẻ. Ảnh: NS.

Hình ảnh lãng mạn của cặp đôi được Georgina Rodriguez chia sẻ. Ảnh: NS.

Georgina Rodriguez chia sẻ hình ảnh lãng mạn với bạn trai cùng thông điệp khó hiểu trên trang cá nhân, được cho là có ý nghĩa động viên tinh thần CR7 trước khi anh này trình diện tòa Pozuelo de Alarcon, ngoại ô Madrid. Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cặp đôi cùng nhau câu cá ở biển Mallorca, phía sau của du thuyền.

Trước đó, dù vừa trở về từ Trung Quốc sau chuyến đi thực hiện hợp đồng quảng cáo tại Bắc Kinh và Thượng Hải, C. Ronaldo lập tức hộ tống Georgina Rodriguez đi mua sắm và ăn tối tại vùng biển Mallorca.

Cặp đôi tới khu mua sắm đắt nhất tại Palma. Nhiều người nhận ra sự xuất hiện của C. Ronaldo và bạn gái tạo thành đám đông trước cửa hàng đồ hiệu. Georgina Rodriguez shopping xong, ngôi sao Real Madrid và đoàn tùy tùng nhanh chóng lên xe rời đi.

11h30 ngày 31/7 giờ Tây Ban Nha, C. Ronaldo đi cùng người đại diện Jorge Mendes và luật sư Antonio Lobo Xavier trong lần đầu tiên phải ra hầu toà.

c-ronaldo-chieu-chuong-ban-gai-mang-bau-truoc-ngay-hau-toa-1

C. Ronaldo lần đầu hầu tòa ngày 31/7. Ảnh: NS.

Giữa tháng 6, công tố viên Madrid luận tội C. Ronaldo trốn 14,7 triệu euro tiền thuế từ năm 2010-2014. Tổng cộng CR7 có thể đối diện án tù lên tới 7 năm căn cứ theo luật.

"Tôi chắc chắn không phải có mặt tại đây nếu tên tôi không phải là Cristiano Ronaldo", chân sút người Bồ Đào Nha tuyên bố.

C. Ronaldo đưa bạn gái đi mua sắm
 
 

 C. Ronaldo đưa bạn gái đi mua sắm

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?