Thứ năm, 7/12/2017, 01:00 (GMT+7)

C. Ronaldo chia sẻ về hạnh phúc làm bố

Siêu sao Real không ngại ngần thừa nhận rằng những đứa con đã thay đổi anh hoàn toàn, mang tới nhiều niềm vui cho cuộc sống.

C. Ronaldo

C. Ronaldo bên các con khi Georgina Rodriguez chưa sinh bé Alana Martina. Ảnh: Instagram.

"Làm bố là một chặng đường độc nhất, thứ mà thay đổi con người tôi hoàn toàn. Việc ấy dạy tôi về tình yêu mà tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó tồn tại. Làm bố khiến tôi trở nên mềm mỏng và cho tôi một quan điểm khác về điều gì thực sự quan trọng trong cuộc sống. Tôi háo hức được làm bố một lần nữa, làm cha và nhìn gia đình mình phát triển thực sự là đặc ân lớn nhất mà tôi có. Dành thời gian cho chúng, ở bên cạnh chúng, mỉm cười và đùa vui với chúng. Các con mang lại vô vàn niềm hạnh phúc và sự vui vẻ tới cuộc đời tôi", ông bố 4 con tâm sự.

The Sun cho biết,  C. Ronaldo thổ lộ về hạnh phúc làm bố trước khi cô bé Alana Martina chào đời giữa tháng 11. siêu sao Real khẳng định rằng tất cả những Quả bóng vàng trên thế giới không thể sánh bằng trải nghiệm làm bố.

c-ronaldo-chia-se-ve-hanh-phuc-lam-bo-1

Georgina Rodriguez và bé Alana Martina xuất hiện trên trang bìa tờ Hola. Ảnh: Hola.

Mới đây, bạn gái Georgina Rodriguez của CR7 và con gái mới sinh chụp rõ mặt xuất hiện trên trang bìa tờ iHola của Tây Ban Nha. Chân dài Tây Ban Nha cũng mở lòng chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha sau khi sinh con.

"Mọi chuyện tốt hơn bao giờ hết. Cristiano và tôi có một tình yêu đẹp. Lũ trẻ chính là niềm vui của chúng tôi. Việc đầu tiên sau khi thức dậy là chúng tôi ôm hôn chúng, chăm sóc chúng và quan tâm tới mọi hành động của các con. Một ngày thật dài", người đẹp kể.

Georgina Rodrgiguez cũng giải thích về cái tên của con gái: "Cristiano chọn tên Alana còn tôi thích tên Martina nên quyết định gộp cả hai tên vào".

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?