Thứ tư, 15/6/2016, 18:22 (GMT+7)

C. Ronaldo bị 'ném đá' oan ức

Siêu sao Bồ Đào Nha bị cho là nhất quyết không đổi áo cho đội trưởng Iceland sau trận hòa 1-1 cay đắng.

c-ronaldo-bi-nem-da-oan-uc

Gunnarsson vỗ vai đề nghị đổi áo với C. Ronaldo sau trận đấu. Ảnh: DM.

Ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Iceland hôm 15/6, tiền vệ đội trưởng Gunnarsson chủ động tới xin đổi áo đấu với C. Ronaldo. Thất vọng với kết quả 1-1 giành được, chân sút Bồ Đào Nha chỉ bắt tay đối thủ rồi đi thẳng ra sân. Khán giả và đặc biệt là các anti-fan lập tức chĩa mũi dùi công kích vào C. Ronaldo cho rằng anh có hành động không đẹp.

Tuy vậy, chính Gunnarsson lên tiếng minh oan cho C. Ronaldo khi đăng tải lên Twitter "Cảm ơn vì trận đấu, anh bạn". Đội trưởng Iceland cho biết anh nhận được áo của C. Ronaldo trong phòng thay đồ. Lý do CR7 không thực hiện việc "trao đổi" với Gunnarsson trên sân bởi chiếc áo của anh bị rách cổ.

Siêu sao Bồ Đào Nha rất ức chế sau trận đấu hòa 1-1, bản thân anh thi đấu mờ nhạt dưới sức. Thậm chí, C. Ronaldo còn lời qua tiếng lại, đấu khẩu qua báo chí với cầu thủ Iceland sau khi trận đấu kết thúc. Tuy nhiên, anh vẫn giữ được bình tĩnh và cư xử đúng mực trong tình huống đổi áo đấu với Gunnarsson.

C. Ronaldo từ chối đổi áo với đội trưởng Iceland
 
 
Trọng Nghĩa
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?