Thứ tư, 11/1/2017, 08:17 (GMT+7)

Buổi hẹn đầu của sao Arsenal và bạn gái ca sĩ

Alex Oxlade-Chamberlain và thành viên nhóm nhạc nữ Little Mix, Perrie Edwards, bị chụp ảnh lần đầu đi ăn cùng nhau sau tin đồn hẹn hò hai tháng trước.

Alex Oxlade-Chamberlain và bạn gái say sưa trò chuyện trong buổi hẹn hò

Alex Oxlade-Chamberlain và bạn gái say sưa trò chuyện trong buổi hẹn hò hôm 9/1. Ảnh: Instagram.

Cặp đôi 23 tuổi cố gắng giữ kín mối tình mới chớm nở, tránh xa sự chú ý của truyền thông nhưng vẫn bị lộ buổi hẹn hò ăn tối tại Hadley Wood, bắc London, hôm 9/1. Alex Oxalade-Chamberlain và Pierre Edwards vừa ăn vừa say sưa trò chuyện, không biết bị chụp trộm. Đây là lần đầu cả hai bị bắt gặp đi với nhau sau khi có tin đang yêu hồi tháng 11 năm ngoái.

"Perrie muốn giữ cuộc sống tình cảm được riêng tư và cũng không muốn coi là một nàng WAGs điển hình. Mới chỉ là những ngày đầu hẹn hò nên khó có chuyện cô ấy sẽ thay đổi quan điểm. Alex cũng ủng hộ bạn gái vì anh muốn được biết tới là một cầu thủ bóng đá chứ không phải là một người đang cặp kè với một ngôi sao nhạc pop", nguồn tin trên The Sun thổ lộ.

Trên Instagram vài giờ trước, giọng ca nhóm Little Mix đăng ảnh sao Arsenal, ngầm xác nhận chuyện hẹn hò.

Trên Instagram vài giờ trước, giọng ca nhóm Little Mix đăng ảnh sao Arsenal, ngầm xác nhận chuyện hẹn hò. Ảnh: Instagram.

Giọng ca của nhóm Little Mix từng được trông thấy mua đồ lưu niệm của Arsenal cho gia đình trước khi tới khu vực VIP ở sân Emirates cổ vũ bạn trai hồi tháng 11 năm ngoái. Perrie thường xuyên tới sân và đã gặp gỡ một vài thành viên trong gia đình Oxlade-Chamberlain, trong đó có bố của anh cũng là một cựu tuyển thủ quốc gia.

Tháng trước, cặp đôi có kỳ nghỉ lãng mạn ở Paris với một người bạn của sao Arsenal và cô bạn Jesy Nelson trong nhóm Little Mix của Perrie.

Nữ ca sĩ xinh đẹp và sao Arsenal đều muốn chuyện tình yêu được riêng tư.

Nữ ca sĩ xinh đẹp và sao Arsenal đều muốn chuyện tình yêu được riêng tư.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?