Thứ ba, 7/4/2020, 08:58 (GMT+7)

Bùi Tiến Dũng, Văn Đức được vợ 'vỗ béo'

Trong những ngày ở nhà cách ly vì Covid-19, trung vệ Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Văn Đức được bà xã nấu cho nhiều món ăn ngon để bồi dưỡng.

Bùi Tiến Dũng, Văn Đức được vợ vỗ béo

Cũng như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng được CLB Viettel cho về nhà sau khi Thủ tướng ban hành chỉ thị "cách ly toàn xã hội" trong 15 ngày. Những ngày qua, trung vệ người Hà Tĩnh tuân thủ nghiêm ngặt việc cách ly khi chỉ ở nhà chơi với vợ con và chăm chỉ tập luyện duy trì thể lực.

Bà xã Nguyễn Khánh Linh của Bùi Tiến Dũng tiết lộ một trong những niềm vui của hai vợ chồng trong thời gian này là ăn uống. Trên trang cá nhân, Khánh Linh liên tục đăng ảnh những bữa ăn thịnh soạn, giàu dinh dưỡng do cô tự tay nấu để tẩm bổ cho chồng. Không những vậy, người đẹp quê Bắc Ninh còn làm cả những bữa phụ để chồng nạp thêm năng lượng. Đổi lại trung vệ CLB Viettel cũng tình nguyện làm PT (HLV cá nhân) để giúp vợ giảm cân.

Bùi Tiến Dũng, Văn Đức được vợ vỗ béo
 
 

Bùi Tiến Dũng làm PT cho vợ

Tiền vệ Phan Văn Đức của CLB SLNA cũng trong tình trạng tương tự Bùi Tiến Dũng khi được cô vợ mới cưới Võ Nhật Linh vỗ béo trong thời gian cách ly ở nhà. Trong đoạn video chia sẻ trên Instagram, tiền vệ xứ Nghệ gửi lời cảm ơn bà xã vì "nấu ăn ngon quá". Trong khi đó, Nhật Linh dí dỏm trêu chồng: "Nghỉ dịch ở nhà với vợ sắp lăn rồi".

Phan Văn Đức cảm ơn vợ vì nấu ăn ngon
 
 

Văn Đức cảm ơn vợ vì nấu ăn ngon

Trong khi những đồng nghiệp có gia đình được ở nhà bên vợ con, tiền đạo Văn Toàn vẫn phải tập luyện bình thường cùng CLB HAGL. Chân sút quê Hải Dương cho biết do trung tâm Hàm Rồng của đội bóng phố núi ở nơi có rất ít nhà dân, đội siết chặt lệnh cấm trại nên việc cách ly không bị ảnh hưởng gì nhiều. Văn Toàn cho biết trong 4-5 năm qua, cân nặng của anh không tăng cũng không giảm.

Do ảnh hưởng của Covid-19, V-League 2020 hiện hoãn tới hết ngày 15/4. Ban tổ chức đang theo dõi sát diễn biến của dịch bệnh để lên kế hoạch tổ chức giải đấu trở lại. VPF đề xuất phần còn lại của V-League 2020 diễn ra tập trung tại miền Bắc nhưng phương án này bị một số CLB phản đối.

 

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao