Thứ ba, 12/3/2019, 11:44 (GMT+7)

Bùi Tiến Dũng sốt ruột vì lâu không được thi đấu

Thủ thành người Thanh Hóa cho biết sẽ cố gắng tập luyện, nỗ lực hết mình để được ra sân trong các trận đấu sắp tới cùng U23 Việt Nam.

Bùi Tiến Dũng trả lời truyền thông sáng 12/3. Ảnh: Đương Phạm.

Bùi Tiến Dũng trả lời truyền thông sáng 12/3. Ảnh: Đương Phạm.

"Rất lâu rồi tôi chưa được tham gia một trận đấu, một giải đấu nào. Vòng loại U23 châu Á rất quan trọng. Tôi phải cố gắng hết sức để được ra sân thi đấu bởi là cầu thủ ai cũng mong muốn được chơi bóng", Bùi Tiến Dũng chia sẻ trước buổi tập của U23 Việt Nam sáng 12/3.

Thủ thành người Thanh Hóa cho biết hiện tại chấn thương của anh gần như bình phục hoàn toàn. Anh đang cố gắng tập luyện để lấy lại phong độ. Kể từ khi gia nhập CLB Hà Nội, Tiến Dũng vẫn chưa ra sân một trận nào. Điều này khiến anh không khỏi sốt ruột.

"Ở CLB Hà Nội không tập luyện được vì chấn thương. Nhìn mọi người tập luyện và thi đấu tôi rất sốt ruột. Tôi muốn được ra sân và đá chính", Tiến Dũng nói thêm. Do mới tập luyện trở lại trong thời gian tập trung U23 Việt Nam, thủ môn sinh năm 1997 cho biết rằng anh cần thêm thời gian để lấy lại cảm giác bóng tốt nhất.

Chia sẻ về mục tiêu cá nhân, Tiến Dũng cho biết anh muốn được bắt chính cho U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á sắp tới và cùng đội giành ngôi nhất bảng để vào vòng chung kết.

Hiện tại, ngoài Tiến Dũng, U23 Việt Nam còn ba thủ môn khác là Nguyễn Văn Toản, Y Eli Niê và Phan Văn Biểu. Thủ môn CLB Hà Nội đánh giá ba đồng đội của mình đều rất tài năng và nỗ lực trong tập luyện, cơ hội đang được chia đều cho tất cả.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?