Thứ hai, 23/12/2019, 14:22 (GMT+7)

Bùi Tiến Dũng ra mắt CLB TP HCM

Thủ môn quê Thanh Hóa sẽ khoác áo số 35 ở đội bóng mới bắt đầu từ mùa giải 2020.

Bùi Tiến Dũng khoác áo đội bóng mới.

Bùi Tiến Dũng khoác áo đội bóng mới.

Sáng 23/12 Bùi Tiến Dũng có lễ ra mắt CLB TP HCM. Thủ môn sinh năm 1997 chụp ảnh cùng Chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng và đặt bút ký vào bản hợp đồng 3 năm, lương 40 triệu đồng mỗi tháng. Trước đó, đội Á quân V-League đã thông báo mua thành công Bùi Tiến Dũng nhưng chưa có lễ ra mắt do anh bận tập huấn ở Hàn Quốc cùng U23 Việt Nam và vừa trở về hôm qua.

Rất đông người hâm mộ đã đến đón Tiến Dũng và các cầu thủ U23 khác tại sân bay Tân Sơn Nhất. "Thủ môn quốc dân" còn nhận được một bó hoa nhỏ kèm lời nhắn: "Chào mừng anh đến với TP HCM".

Bùi Tiến Dũng "Nam tiến" theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC. Chia sẻ lý do không tiếp tục gắn bó với đội bóng thủ đô, Bùi Tiến Dũng thừa nhận: "Tôi đã có những kỷ niệm tuyệt đẹp trong màu áo Hà Nội, bầu không khí sôi động và văn minh mà cổ động viên nơi đây đem lại sẽ là ký ức không thể nào phai nhạt. Tuy nhiên năm vừa qua có những điều chưa thực sự suôn sẻ, thúc đẩy bản thân tôi cần phải tìm cho mình một môi trường mới".

Tại TP HCM, Bùi Tiến Dũng sẽ phải cạnh tranh vị trí với Thanh Thắng, đàn anh cũ của anh tại CLB Thanh Hóa. Tuy nhiên cơ hội ra sân của anh vẫn sẽ nhiều hơn khi ở Hà Nội vì TP HCM mùa 2020 vừa thi đấu ở V-League, Cup Quốc gia và giải châu Á.

Bùi Tiến Dũng và đội U23 tập huấn ở miền Nam 10 ngày trước khi lên đường sang Thái Lan vào ngày 1/1 để dự giải U23 châu Á. Đoàn quân Park Hang-seo có trận ra quân vào ngày 10/1, gặp UAE.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao