Thứ hai, 28/1/2019, 17:44 (GMT+7)

Bùi Tiến Dũng: 'Chưa đồng đội nào biết tôi gia nhập CLB Hà Nội'

Thủ thành người Thanh Hóa ra mắt CLB chủ sân Hàng Đẫy chiều 28/1, nhưng bạn bè anh trong tuyển quốc gia đều chưa hay biết.

Bùi Tiến Dũng ra mắt CLB Hà Nội. Ảnh: Lâm Thỏa.

Bùi Tiến Dũng ra mắt CLB Hà Nội. Ảnh: Lâm Thỏa.

Sau khi chia tay CLB Thanh Hóa, thủ môn Bùi Tiến Dũng nhanh chóng tìm được bến đỗ mới là CLB Hà Nội. Chiều 28/1, thủ thành tuyển Việt Nam có mặt tại sân Hàng Đẫy để ra mắt đội bóng và trả lời truyền thông.

Bản hợp đồng của Bùi Tiến Dũng và CLB Hà Nội có thời hạn một năm. Những điều khoản chi tiết trong thỏa thuận được hai bên giữ kín.

"CLB Hà Nội là đội bóng tôi yêu thích. Ở đây có nhiều đồng đội của tôi ở U23 và đội tuyển Việt Nam. Với tôi, CLB là sự lựa chọn tốt nhất vào lúc này", Bùi Tiến Dũng trả lời về lý do lựa chọn đội chủ sân Hàng Đẫy trong khi anh cũng được nhiều đội bóng khác theo đuổi. Tại CLB này có nhiều đồng đội chơi ăn ý với Tiến Dũng ở tuyển quốc gia như Duy Mạnh, Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Đức Huy, Quang Hải.

Nói về quyết định chia tay CLB Thanh Hóa, "người hùng" của U23 Việt Nam cho biết: "Thanh Hóa là nơi chôn rau cắt rốn của tôi. Đi khỏi đây là là quyết định khó khăn". Tiến Dũng tiết lộ không một người đồng đội nào biết việc anh gia nhập CLB Hà Nội cho tới khi buổi ra mắt diễn ra.

Khi được hỏi về mục tiêu với CLB mới, thủ thành 21 tuổi thẳng thắn: "Tôi có những mục tiêu cá nhân nhưng bóng đá là môn thi đấu tập thể và thành tích chung của đội luôn được đặt lên trên hết. Tôi sẽ cố gắng hết mình để được bắt chính".

Sau khi vô địch V-League 2018, CLB Hà Nội thể hiện tham vọng tiến xa ở đấu trường châu lục, nên mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng. Trước Bùi Tiến Dũng, đội bóng thủ đô cũng chi đậm để chiêu mộ ngoại binh Pape Omar Faye - đội trưởng của Thanh Hóa mùa giải trước.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đầu quân về Hà Nội T&T
 
 

Bùi Tiến Dũng trả lời truyền thông sau lễ ra mắt

Nam Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?