Thứ ba, 16/7/2019, 09:49 (GMT+7)

Bùi Tiến Dũng bóng gió khoe con đầu lòng

Trung vệ của Viettel chia sẻ 'có lẽ sắp lên chức bố' khiến các fan ồn ào về việc Khánh Linh mang bầu.

"Có lẽ sắp lên chức bố thật rồi nên nhiều suy nghĩ cho tương lai quá cả nhà ơi. Nhưng có một điều chắc chắn sau này Dũng sẽ luôn nhắc nhở con, đó là không đổ mồ hôi, sao chơi hết mình, sẽ luôn khuyến khích con nỗ lực đến cùng để đạt mục tiêu", Bùi Tiến Dũng viết trên trang cá nhân. 

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh trong lễ ăn hỏi.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh trong lễ ăn hỏi.

Chia sẻ của Bùi Tiến Dũng khiến người hâm mộ xôn xao việc vợ sắp cưới của anh là Khánh Linh đang mang bầu đứa con đầu lòng. Trong các hình ảnh trên mạng xã hội và tại lễ ăn hỏi, Khánh Linh lộ vòng hai to bất thường. Cô cũng thường xuyên chọn cách ăn mặc giấu bụng. Các fan của cặp đôi đều phấn khởi, chia vui với hạnh phúc của hai người.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh làm lễ ăn hỏi ngày 26/6 vừa qua. Đám cưới của Tiến Dũng và Khánh Linh dự kiến được tổ chức trong năm 2020.

"Dũng luôn cảm thấy bản thân mình may mắn vì có một tuổi trẻ sống cống hiến, không chỉ theo đuổi điều mình thích cho riêng mình mà còn có một mục tiêu lớn hơn của tập thể. Sau này có con, Dũng chắc chắn cũng sẽ để con của Dũng có được một tuổi trẻ đáng nhớ như bố, chọn làm là làm hết mình, dù có phải vượt qua bao nhiêu khó khăn, đổ bao nhiêu mồ hôi, thậm chí có cả máu và nước mắt", trung vệ quê Hà Tĩnh chia sẻ.

Trước đó, đồng đội của Tiến Dũng ở tuyển Việt Nam là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cũng làm đám cưới với bạn gái Triệu Mộc Trinh. Cặp đôi đón con đầu lòng trong năm nay.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả