Thứ hai, 24/4/2017, 16:21 (GMT+7)

Brooklyn và bồ cũ Justin Bieber tán tỉnh nhau

Hot boy nhà Becks và người mẫu Hailey Baldwin có vẻ si mê nhau, không rời khi tiệc tùng vui chơi tại lễ hội âm nhạc nổi tiếng Coachella tuần trước.

Hailey Baldwin từng viết tweet rằng sẽ đợi khi Brooklyn 18 tuổi và giờ chàng trai nhà Becks

Hailey Baldwin và hot boy nhà Becks thân mật, gần gũi khi cùng tham gia lễ hội âm nhạc Coachella. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, cặp đôi trẻ cùng nhau tiệc tùng trong khu vực VIP trong buổi biểu diễn của rapper Kendrick Lamar. Brooklyn và Hailey Baldwin được miêu tả là có vẻ si mê, tán tỉnh nhau. "Họ không làm gì thái quá nhưng đúng là ve vãn nhau rồi cười rúc rích và không rời nhau. Cả hai có vẻ rất thích thú khi ở bên nhau", một nguồn tin cho biết.

Năm 2014, Hailey Baldwin từng viết tweet gây chú ý: "Brooklyn Beckham biết tôi sẽ đợi cậu ấy khi cậu ấy đủ 18 tuổi". Tháng 3 vừa qua, Brooklyn đón sinh nhật lần thứ 18 và có vẻ Hailey giữ đúng lời hứa. Người đẹp 21 tuổi từng có thời gian hẹn hò chàng Hoàng tử nhạc pop đình đám Justin Bieber.

Cậu cả nhà Becks và chân dài Mỹ đặt chế độ theo dõi trang cá nhân của nhau cuối tháng 12 vừa qua và thường xuyên "like" ảnh của người kia.

Người đẹp Hailey Baldwin từng viết trên Twitter rằng sẽ chờ khi Brooklyn đủ 18 tuổi.

Người đẹp Hailey Baldwin từng viết trên Twitter rằng sẽ chờ khi Brooklyn đủ 18 tuổi. Ảnh: Instagram.

Tháng trước, có tin đồn Brooklyn nối lại tình xưa với bạn gái cũ Chloe Moretz. Khi hot boy 18 tuổi đăng ảnh ẩn ý trên biển cùng dòng chú thích: ''Không thể đợi tới tháng 5", nữ diễn viên tóc vàng nhấn nút "like" đi kèm biểu tượng nửa vầng trăng khiến các fan của Brooklyn xôn xao đồn đoán.

Brooklyn điệu đà ướp thịt
 
 

 Brooklyn điệu đà ướp thịt

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả