Thứ tư, 8/11/2017, 11:30 (GMT+7)

Brooklyn và bạn gái mặc đồ đôi đi dự sự kiện cùng nhau

Lần đầu sau khi thông báo tái hợp, cậu cả nhà Becks và nữ diễn viên Chloe Moretz công khai sánh đôi hôm 6/11.

Cậu cả nhà Becks và bạn gái Chloe Moretz

Cậu cả nhà Becks và bạn gái Chloe Moretz lần đầu chụp ảnh cùng nhau sau khi tái hợp. Ảnh: EOnline.

Brooklyn và bạn gái cùng mặc đồ jean khi cùng dẫn chương trong trong một sự kiện ở New York. Sau đó, đôi uyên ương tham gia chơi game cùng bạn bè. Trên trang cá nhân, cả hot boy 18 tuổi và nữ diễn viên hơn hai tuổi đều khoe ảnh khoác vai nhau trong sự kiện.

Theo E! Online, đây là lần đầu Brooklyn và Chloe Moretz công khai xuất hiện bên nhau sau khi tái hợp. Đôi trẻ bị đồn nối lại tình xưa hồi tháng 8, một tháng sau họ mới xác nhận và thỉnh thoảng đăng ảnh, chia sẽ nỗi nhớ nhung khi không được ở gần nhau. Cùng ở Mỹ, Brooklyn đang học nhiếp ảnh ở New York còn Chloe Moretz bận rộn đóng phim ở Los Angeles.

Chuyện tình của cậu cả nhà Becks và nữ diễn viên hơn hai tuổi thu hút sự chú ý khi cả hai công khai tình yêu tháng 5 năm ngoái. Tuy nhiên sau hơn ba tháng, đôi trẻ lặng lẽ chia tay, một năm sau mới tái hợp. Brooklyn thích Chloe Moretz từ khi mới là một chàng trai 15 tuổi, nhưng bị nàng chê trẻ con, thiếu chín chắn. Năm 2017, cậu cả nhà Becks trở thành một chàng trai trưởng thành, hào hoa và tinh tế, chinh phục trái tim cô bạn gái hơn hai tuổi.

Brooklyn và bạn gái cùng chia sẻ ảnh

Brooklyn và bạn gái cùng chia sẻ ảnh tình tứ trong buổi tối đi dự sự kiện. Ảnh: Instagram.

Chloe Moretz từng chia sẻ, tình yêu mới chớm nở của cặp tuổi teen thường xuyên bị làm phiền bởi các paparazzi khiến họ không có không gian riêng. "Chúng tôi ra ngoài và luôn có khoảng 15 tay săn ảnh dù cả hai chỉ đến cửa hàng bán hoa quả. Chúng tôi cũng chỉ là người bình thường, trải qua những cảm xúc thực sự của con người. Cố gắng giữ bản thân trong thế giới nhỏ bé của mình thật khó vì cuộc sống lúc nào cũng có người theo dõi xung quanh", người đẹp tóc vàng thổ lộ.

Bạn gái Brooklyn cũng từng chia sẻ: "Yêu một người mà cuộc sống của họ di chuyển khắp các thành phố, từ Los Angeles tới New York rồi London, cũng dễ hơn. Chúng tôi đều hiểu rằng có những thời điểm không thể nói chuyện vì quá bận rộn, đó là lúc đặt lòng tin. Nếu bạn cảm thấy có thể tin tưởng người khác, không nói chuyện suốt 8 tiếng với nhau cũng không sao thì đó là lúc khoảng cách không gian và thời gian không phải là trở ngại".

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả