Thứ tư, 15/1/2020, 11:48 (GMT+7)

Brooklyn và bạn gái hơn tuổi hứa yêu nhau mãi mãi

Cậu cả Brooklyn nhà Becks và người yêu Nicola Peltz chia sẻ loạt ảnh ôm hôn nắm tay tình cảm. 

Chàng trai 20 tuổi

Hôm cuối tuần, cậu cả nhà Becks đăng tải một loạt khoảnh khắc lãng mạn bên bạn gái hơn 4 tuổi cùng chú thích ngắn gọn: 'Anh và em'.

Đáp lại, người đẹp Nicola Peltz bình luận: Mãi mãi như một lời tuyên bố gắn kết lâu dài.

Đáp lại, người đẹp Nicola Peltz bình luận: 'Mãi mãi' như một lời tuyên bố gắn kết lâu dài. Đôi trẻ đang say đắm trong tình yêu dù mới hẹn hò hơn hai tháng.

Brooklyn và nữ diễn viên người Mỹ không ngại khoe những khoảnh khắc

Brooklyn và nữ diễn viên người Mỹ không ngại khoe những khoảnh khắc tình tứ, thân mật trên trang cá nhân suốt một tháng trở lại đây.

Cậu cả nhà Becks và người đẹp tóc vàng bắt đầu qua lại từ tháng 10, ba tháng sau khi Brooklyn kết thúc mối tình ồn ào với người mẫu Hana Cross.

Cậu cả nhà Becks và người đẹp tóc vàng bắt đầu qua lại từ tháng 10, ba tháng sau khi Brooklyn kết thúc mối tình ồn ào với người mẫu Hana Cross. Nicola Peltz đã gặp mặt bố mẹ bạn trai, thậm chí đón Giáng sinh và giao thừa cùng gia đình Brooklyn.

Em muốn đi muôn nơi cùng anh, người đẹp Mỹ

'Em muốn đi muôn nơi cùng anh', người đẹp Mỹ chia sẻ sau khi đăng tải ba bức ảnh quấn quýt bên bạn trai kém tuổi. Nicola Peltz được biết đến với vai diễn Katara trong bộ phim The Last Airbender sản xuất năm 2010.

Vì tình yêu nồng cháy mới chớm nở với Nicola Peltz, Brooklyn bỏ cả

Vì tình yêu nồng cháy mới chớm nở với Nicola Peltz, Brooklyn bỏ cả kỳ nghỉ đầu năm mới với bố mẹ và các em tại Morocco để sang Mỹ đón sinh nhật 24 tuổi của bạn gái.

Là con của cặp sao nổi tiếng, Brooklyn thu hút ống kính từ ngày nhỏ

Là con của cặp sao nổi tiếng, Brooklyn thu hút ống kính từ ngày nhỏ. Tuy nhiên, chàng trai sắp đón tuổi 21 lại gây chú ý nhiều về chuyện tình cảm trong khi sự nghiệp mờ nhạt. Cậu cả nhà Becks không theo nghiệp đá bóng như bố mà đam mê chụp ảnh.

Hoàng Trang (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao