Thứ bảy, 23/12/2017, 11:58 (GMT+7)

Brooklyn và bạn gái đeo nhẫn đôi, rộ tin đồn đã đính hôn

Chàng trai 18 tuổi nhà Becks và nữ diễn viên Chloe Moretz không ngại thể hiện tình yêu nồng cháy từ ngày tái hợp.

Đôi trẻ đeo nhẫn giống nhau một tháng nay

Đôi trẻ có giầy đôi, áo đôi và giờ là nhẫn đôi. Ảnh: Sun.

Trên Instagram tối 22/12, Brooklyn đăng ảnh âu yếm người yêu và viết "Đúng, cô ấy là của tôi". Đáp lại, Chloe Moretz cũng khoe khoảnh khắc đôi trẻ chụm đầu bên nhau cùng che miệng có vẻ bí hiểm nhưng ánh mắt cậu cả nhà Becks sáng ngời hạnh phúc. Các fan nhanh chóng phát hiện ra Brooklyn và bạn gái hơn hai tuổi đeo nhẫn đôi trong bức ảnh Chloe khoe.

Những người hâm mộ đôi trẻ bất ngờ và thích thú với cặp nhẫn giống nhau. "Ôi Chúa ơi, hai bạn đính hôn rồi à" hay ''Các bạn đính hôn rồi sao, nhẫn đôi kìa" là những thắc mắc chung của phần lớn fan. Nhiều ý kiến cũng tỏ ra phấn khích, chúc mừng Brooklyn và Chloe Moretz.

Các fan của Brooklyn và Chloe đều phấn khích trước tin đồn có thể đôi trẻ đã bí mật đính ươc.

Các fan của Brooklyn và Chloe đều phấn khích trước tin đồn có thể đôi trẻ đã bí mật đính ước. Ảnh: Sun.

Tháng trước, cậu cả nhà Becks và nữ diễn viên Hollywood cũng đeo nhẫn đôi xuống phố. Brooklyn rời một cửa hàng đồ uống với chiếc nhẫn trên ngón áp út còn Chloe lộ nhẫn trong một cảnh quay đi xe đạp một ngày trước đó. The Sun cũng phán đoán, đó có thể là nhẫn hẹn ước của một cặp uyên ương đang yêu nhau hoặc cả hai đã đính hôn.

Brooklyn và Chloe Moretz tay trong tay không rời từ ngày chàng trai 18 tuổi tới New York học nhiếp ảnh. Vì tiếng gọi của tình yêu, cậu cả nhà Becks quyết tâm tới Mỹ để gần người yêu dù nàng cũng bận rộn với công việc đóng phim ở Los Angeles. Có thời gian rỗi, Brooklyn hoặc Chloe sẽ bay tới bên người yêu, cả hai còn cùng nhau đi du lịch ở Ireland.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao