Thứ sáu, 6/5/2016, 01:00 (GMT+7)

Brooklyn tập lái bằng xe sang

Cậu cả nhà Becks tự tin chở bố mẹ trên chiếc Mercedes mới trị giá 37.000 bảng nhưng có nguy cơ bị phạt vì vi phạm luật giao thông.

brooklyn-tap-lai-bang-xe-sang
Xe của Brooklyn chỉ in chữ L dành cho người mới tập lái xe ở phía đuôi xe, thiếu chữ L ở đầu xe nên có nguy cơ bị phạt tiền và bắn lỗ ở bằng tạm thời.

Xe của Brooklyn chỉ in chữ L dành cho người mới tập lái xe ở phía đuôi xe, thiếu chữ L ở đầu xe nên có nguy cơ bị phạt tiền và bắn lỗ ở bằng tạm thời. Ảnh: Mirror.

Sau khi đón sinh nhật tuổi 17, Brooklyn hào hứng khi đủ tuổi học lái xe và chàng trai trẻ đã bắt đầu những buổi học đầu tiên từ tháng trước. Hôm 3/5, hot boy nhà Becks đi tập xe cùng thầy hướng dẫn, một ngày sau đó nhiếp ảnh gia tương lai hăng hái chở bố mẹ dạo quanh khu văn phòng của mẹ tại trung tâm London.

Brooklyn đi tập bằng chiếc Mercedes mới trị giá 37.000 bảng. Theo Mirror, con trai đầu lòng của cựu danh thủ Anh có thể gặp rắc rối, bị phạt tiền vì xe tập lái chỉ có một chữ L (viết tắt của từ learner - người tập lái xe) ở đuôi xe trong khi quy định là cả đuôi và đầu xe phải in chữ L thật lớn. Brooklyn có nguy cơ bị bắn 3 lỗ ở bằng lái tạm thời và nộp phạt 60 vì lỗi này.

"Người lái xe có thể bị thu hồi bằng lái nếu bị bắn nhiều hơn 6 lỗ trên bằng lái trong hai năm đầu sau khi nhận bằng, tính cả lỗ ở bằng tạm thời. Nếu người lái xe vi phạm và bị bắn 6 lỗ ở bằng tạm thời, họ vẫn có thể thi đỗ nhưng nếu tiếp tục vi phạm trong hai năm, họ không chỉ bị thu hồi bằng mà phải trả phí cho bằng tạm thời mới và buộc phải thi lại, vượt qua cả bài kiểm tra lý thuyết và thực hành mới nhận được bằng", một chuyên gia chia sẻ.

Cậu cả nhà Becks cầm lái đưa bố mẹ dạo phố ở London hôm 4/5.

Cậu cả nhà Becks cầm lái đưa bố mẹ dạo phố ở London hôm 4/5. Ảnh: Mirror.

Trên Instagram từ đầu tuần, Becks và Vic đều chia sẻ ảnh chụp trong xe khi ngồi sau tay lái của Brooklyn. "Trông tôi có lo lắng không (tôi giấu cảm xúc tốt đấy chứ), buổi chiều lái xe với Brooklyn Beckham, David Beckham, ngày của gia đình", nhà thiết kế thời trang viết dưới bức ảnh chụp đúng ngày sinh nhật lần thứ 41 của chồng. Trong khi đó, hai ngày trước sinh nhật, Becks cũng đăng ảnh ngồi trong xe cùng con trai lớn và thổ lộ "Vẻ mặt của ông bố sắp 41 tuổi khi được chàng trai bé nhỏ (thật ra là không nhỏ nữa) chở đi dạo".

Becks và Vic ngồi sau tay lái của con trai dạo phố.

Becks và Vic ngồi sau tay lái của con trai dạo phố. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?