Thứ ba, 24/2/2015, 09:08 (GMT+7)

Brooklyn nhận tin buồn trước sinh nhật tuổi 16

Cậu cả nhà Becks không giành được học bổng để tiếp tục gắn bó với học viện bóng đá của Pháo thủ.

be1-3891-1424742776.jpg

Brooklyn Beckham cùng các đồng đội ở đội trẻ Arsenal. Ảnh: Instagram.

Theo Sportmail, Brooklyn Beckham sẽ chia tay học viện bóng đá trẻ của Arsenal Hale End vào cuối mùa giải này. Cậu con trai cả của Becks không giành được học bổng để tiếp tục ở lại lò đào tạo của Pháo thủ. Đây là thông tin bất ngờ với nhiều người bởi trước đó giới truyền thông xứ sở sương mù tiết lộ Brooklyn sẽ ký hợp đồng hai năm với Arsenal vào tháng 3 tới khi đủ 16 tuổi.

Hồi đầu tháng này, Brooklyn còn được triệu tập thi đấu cho đội U18 của Arsenal và để lại ấn tượng khá tốt. Tuy nhiên, trong chuyến du đấu của đội trẻ Arsenal tới Qatar vừa qua, quý tử 15 tuổi nhà Becks là một trong số rất ít thành viên ở lứa tuổi U16 và U17 phải ở lại học viện Hale End.

Các HLV của đội trẻ Arsenal đánh giá cao khả năng của Brooklyn. Dù vậy, họ vẫn quyết định không ký hợp đồng với cậu bé vì ở vị trí tiền vệ phải có nhiều cầu thủ chơi hay hơn. Ngay từ lúc này, cậu cả nhà Becks sẽ phải tìm một CLB mới để tiếp tục giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Hai cậu em trai của Brooklyn là Romeo, 12 tuổi và Cruz, 10 tuổi hiện cũng theo học ở lò đào tạo Hale End của Pháo thủ. Trong số ba cậu con trai của Becks, Cruz được đánh giá là tài năng có triển vọng nhất.

be2-4671-1424742776.jpg

Ba cậu con trai của Becks đều theo học ở lò đào tạo trẻ của Arsenal. Ảnh: AFP.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?