Chủ nhật, 21/7/2019, 08:08 (GMT+7)

Brooklyn nhận hai vé phạt đỗ xe trong một ngày

Chàng trai nhà Becks vi phạm luật giao thông khi lái chiếc Land Rover đi học việc nhiếp ảnh và ăn trưa ở London hôm 20/7.

Chàng trai nhà Becks gỡ vé phạt đầu khi đỗ xe phía ngoài studio của nhiếp ảnh gia Rankin

Chàng trai nhà Becks gỡ vé phạt đầu khi đỗ xe phía ngoài studio của nhiếp ảnh gia Rankin. Ảnh: Splash.

Cậu cả nhà Becks nhận vé phạt đầu tiên lúc 10h sáng khi đỗ xe không đúng quy định trong thời gian làm thực tập ở studio của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Rankin tại West London. Brooklyn được trông thấy ra ngoài, thản nhiên gỡ vẽ phạt màu vàng khỏi cần gạt nước. Chỉ ba tiếng sau, chàng trai 20 tuổi bị phạt lần nữa khi đi mua đồ ăn trưa.

Tuần trước, Brooklyn bị đồn "hổng kiến thức về nhiếp ảnh" dù cầm máy đã lâu, thậm chí ra sách ảnh và từng theo học nhiếp ảnh ở Mỹ. Con trai cựu danh thủ Anh khiến thầy và bạn học ngạc nhiên vì chật vật với những nhiệm vụ đơn giản, gặp khó khăn với cả những kiến thức cơ bản nhất như bố cục và ánh sáng của khung hình. Hot boy 20 tuổi bù đắp bằng sự nhiệt tình.

Ba tiếng sau, Brooklyn bị phạt lần nữa khi đỗ xe không đúng quy định rồi đi mua đồ ăn trưa.

Ba tiếng sau, Brooklyn bị phạt lần nữa khi đỗ xe không đúng quy định rồi đi mua đồ ăn trưa. Ảnh: Splash.

Brooklyn lấy bằng lái xe hai năm trước, không ít lần bị phạt vì đỗ xe không đúng quy định. Tuy nhiên số tiền phạt chỉ vài bảng, không thấm vào đâu so với khối gia sản trị giá 165 triệu bảng của bố mẹ cậu. Thanh niên mới lớn từng làm nhân viên phục vụ bàn ở quán cafe với mức lương 2,68 bảng một giờ, hiện có thể tự kiếm tiền tiêu từ máy ảnh.

Tháng 5 vừa qua, Becks bị treo bằng lái 6 tháng sau khi một nhân chứng chụp được ảnh anh dùng điện thoại trong lúc cầm lái.

Hoàng Trang (Theo Daily Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả