Thứ sáu, 7/10/2016, 19:00 (GMT+7)

Brooklyn mặt không biến sắc nhận vé phạt

Cậu cả nhà Becks không tỏ ra lúng túng, thản nhiên cầm vé phạt kẹp trên gạt nước của chiếc Mercedes màu bạc 37.000 bảng.

brooklyn-mat-khong-bien-sac-nhan-ve-phat

Theo The Sun, việc bị phạt giao thông có thể là ác mộng với các thanh niên khác nhưng với chàng trai 'triệu phú' nhà Becks thì không. Brooklyn không hề nao núng, thản nhiên cầm vé phạt 130 bảng gắn trên chiếc Mercedes của mình sau buổi đi dạo hôm 4/10.

brooklyn-mat-khong-bien-sac-nhan-ve-phat-1

Hot boy nhà Becks mắc lỗi đỗ xe không đúng thời gian quy định của khu phố. Nhiếp ảnh gia tương lai vừa ký hợp đồng trị giá hàng trăm nghìn bảng với một hãng truyền thông và một nhãn hàng thời trang nên số tiền 130 bảng với cậu không phải là vấn đề lớn.

brooklyn-mat-khong-bien-sac-nhan-ve-phat-2

Brooklyn để tóc dài lãng tử, phong cách bụi bặm nhưng lại là người khôn ngoan, luôn giữ gìn hình ảnh ngay khi bắt đầu nghiệp nhiếp ảnh và người mẫu. Nguồn tin thân thiết nhà Becks tiết lộ, chàng trai tuổi teen không hút thuốc, không uống rượu hay tiệc tùng quá đà.

brooklyn-mat-khong-bien-sac-nhan-ve-phat-3

Cậu cả nhà tiền vệ Anh nhanh chóng lái xe đi sau khi nhận vé phạt.

brooklyn-mat-khong-bien-sac-nhan-ve-phat-4

Brooklyn được tặng chiếc Mercedes màu bạc trị giá 37.000 bảng nhân dịp sinh nhật tuổi 17 hồi tháng ba. Vừa đón sinh nhật, hot boy 17 tuổi háo hức học lái xe và nhận bằng lái khoảng hai tháng sau đó.

brooklyn-mat-khong-bien-sac-nhan-ve-phat-5

Hôm qua 6/10, Brooklyn cùng mẹ tới Kenya làm từ thiện. Chàng trai trẻ đăng ảnh mỉm cười bế một em bé mới sinh đặt theo tên cậu trong một trung tâm điều trị bênh AIDS.

brooklyn-mat-khong-bien-sac-nhan-ve-phat-6

Trên Instagram, Vic cũng đăng tải nhiều hình ảnh trong chuyến đi tới đất nước châu Phi. Đại sứ của Liên hợp quốc dịu dàng, hiền hậu khi bế một em bé trong trại điều trị căn bệnh thế kỷ.

brooklyn-mat-khong-bien-sac-nhan-ve-phat-7

Dù bận rộn với sự nghiệp và chăm sóc gia đình, bà mẹ bốn con vẫn dành thời gian đi công du tới các đất nước châu Phi, thực hiện vai trò Đại sứ thiện chí của Liên hợp quốc.

Cậu cả Brooklyn lớn phổng phao, độc lập và tự tin.

Cậu cả Brooklyn lớn phổng phao như thanh niên bên mẹ. Chàng trai độc lập và tự tin còn là nhiếp ảnh gia chụp người mẫu cho mẹ khi Vic giới thiệu bộ sưu tập mới.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?