Thứ tư, 5/6/2019, 16:36 (GMT+7)

Brooklyn đăng ảnh bế bạn gái giữa tin đồn bố mẹ không ủng hộ tình yêu

Cậu cả nhà Becks ngầm khẳng định chuyện tình với người đẹp Hana Cross vẫn tốt đẹp sau những lùm xùm gần đây.

Chàng trai nhà Becks đăng ảnh ngầm khẳng định chuyện tình yêu với Hana vẫn tốt đẹp. Ảnh: Instagram.

Chàng trai nhà Becks và bạn gái Hana vừa trải qua khoảng thời gian khủng hoảng, trục trặc. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân tối 4/6, chàng trai 20 tuổi thả biểu tượng trái tim chú thích cho bức ảnh mỉm cười bế bạn gái. Trong ảnh, người đẹp Hana Cross cười sảng khoái, hai tay ôm chặt cổ bạn trai. Không rõ ảnh cặp đôi mới chụp hay là khoảnh khắc "ngày này năm xưa" nhưng cả hai trông thoải mái và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Brooklyn chia sẻ ảnh bên người yêu chỉ ít giờ sau khi có tin Becks không hài lòng với chuyện tình cảm của con trai cả. Cựu danh thủ Anh được cho là khuyên con trai xem xét nghiêm túc mối quan hệ với Hana Cross, giữ khoảng cách và cho nhau không gian riêng sau một loạt vụ cãi vã trên phố gần đây. Vợ chồng Becks thực sự lo lắng khi thấy đôi trẻ nhiều lần khóc lóc, căng thẳng ở nơi đông người dù mới hẹn hò được 6 tháng.

Becks khéo léo

Becks khéo léo tranh thủ những kỳ nghỉ gia đình để khuyên nhủ, định hướng giúp con trai gỡ rối chuyện tình yêu thay vì cấm đoán, can thiệp trực tiếp. Ảnh: Instagram.

Ông bố 4 con còn yêu cầu Brooklyn tạm dừng việc đưa Hana tới các sự kiện của gia đình, mà dành nhiều thời gian cho bố mẹ và các em hơn. Đây được coi là động thái chấn chỉnh tình yêu của con một cách khéo léo của cựu danh thủ Anh thay vì can thiệp trực tiếp. Trong một tuần cả nhà Becks ở Miami tuần trước, người đẹp 22 tuổi không có mặt trong loạt ảnh gia đình bạn trai. Sinh nhật Becks hôm 1/5, Hana cũng vắng bóng dù hai tuần trước hiện diện trong bữa tiệc mừng tuổi 45 của Vic như một thành viên trong nhà.

Giới truyền thông Anh cho biết, sau khoảng thời gian ngọt ngào, mối quan hệ của Brooklyn và Hana bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn một phần vì cậu cả nhà Becks hay ghen, cư xử có phần trẻ con trong khi người đẹp cũng chịu áp lực khi hẹn hò với chàng trai của gia đình danh giá, nổi tiếng. Thêm vào đó, có tin vợ chồng Becks muốn Hana ký thỏa thuận "không tiết lộ" tránh những phiền toái trong trường hợp con trai và bạn gái chia tay nhưng Brooklyn không đồng tình. Nhiếp ảnh gia trẻ tuổi tin rằng người yêu có sự nghiệp riêng, độc lập và cá tính, không hẹn hò với mục đích kiếm danh tiếng hoặc "dòm ngó" gia sản như bố mẹ lo ngại.

Sau thời gian đầu ngọt ngào, quấn quýt, Brooklyn và Hana bắt đầu cảm thấy áp lực, căng thẳng khi chuyện tình yêu bị ảnh hưởng bởi danh tiếng. Ảnh: Splash.

Sau thời gian đầu ngọt ngào, quấn quýt, Brooklyn và Hana bắt đầu cảm thấy áp lực, căng thẳng khi chuyện tình yêu bị ảnh hưởng bởi danh tiếng. Ảnh: Splash.

Hoàng Trang (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao