Brooklyn 'bỏ rơi' bố để đi tiệc tùng

Sau khi cùng ông bố nổi tiếng lên thảm đỏ ra mắt phim, hot boy nhà Becks tiếp tục đi dự tiệc cùng cậu ban Rocco, con trai đạo diễn Guy Ritchie.

Thứ sáu, 12/5/2017, 15:11 (GMT+7)
Brooklyn để bố trở về nhà còn mình đi dự tiệc cùng nhà đạo diễn Guy Ritchie.

Brooklyn để bố trở về nhà còn mình đi dự tiệc cùng nhà đạo diễn Guy Ritchie.

Theo The Sun, hôm 10/5, Becks và con trai đầu lòng tới quảng trường Leicester dự công chiếu phim "Vua Arthur: Huyền thoại gươm báu" mà Becks đóng một vai nhỏ. Sau buổi ra mắt, cựu danh thủ Anh trở về nhà một mình còn Brooklyn tiếp tục dự bữa tiệc hậu chiếu phim cùng gia đình đạo diễn Guy Ritchie tại quán bar The Bike Shed ở Shoreditch. Brooklyn và Rocco, con trai đạo diễn Guy Ritchie lớn lên cùng nhau và thân thiết nhiều năm nay.

Cậu cả nhà Becks vui vẻ đi chơi tối sau khi đã đủ tuổi uống rượu.

Cậu cả nhà Becks vui vẻ đi chơi tối sau khi đã đủ tuổi uống rượu. Ảnh: Sun.

Hot boy nhà Becks vẫn mặc bộ đồ như khi ở trên thảm đỏ,  rõ ràng rất hào hứng với bữa tiệc khi được trông thấy uốn éo nhảy nhót trong xe khi mới tới quán rượu. Chàng trai vừa đón sinh nhật lần thứ 18 hai tháng trước, đủ tuổi uống rượu và được tự do hơn trong việc đi chơi tối.

Bộ phim về Vua Arthur của đạo diễn Guy Ritchie được công chiếu rộng rãi ở Anh từ ngày 19/5 tới. Tuy nhiên, tác phẩm điện ảnh có góp mặt của Becks bị nhiều nhà phê bình đánh giá thấp, chê "công thức, thiếu cảm xúc và rườm rà". Trong khi đó, vai diễn hiệp sĩ Trigger của cựu sao Anh cũng bị chê tơi tả vì gượng gạo. Có người chê Becks diễn xuất dở như bà xã Vic hát.

Bố con Becks trên thảm đỏ buổi ra mắt phim Vua Arthur: Huyền thoại gươm báu.

Bố con Becks trên thảm đỏ buổi ra mắt phim Vua Arthur: Huyền thoại gươm báu. Ảnh: Sun.

Bố con Becks trên thảm đỏ buổi ra mắt phim
 
 

 Bố con Becks trên thảm đỏ công chiếu phim

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?